Trước đây, khi phần mềm điều khiển từ xa chưa ra đời, các kỹ thuật viên từ các công ty phần mềm thường cần đến công ty của khách hàng để hỗ trợ họ. Điều này là bất tiện, tốn thời gian và tiền bạc cho cả khách hàng và người hỗ trợ. Ngày nay, UltraView giúp bạn hỗ trợ khách hàng nhanh chóng và từ xa, giúp công việc của bạn dễ dàng hơn, nhanh hơn và thuận tiện hơn.

Tải UltraView 6.2 

Những tính năng chính của UltraView

Điều khiển từ xa an toàn

UltraViewer được thiết kế để hỗ trợ khách hàng, đối tác từ xa. Khách hàng của bạn có thể quan sát tất cả những gì bạn làm trên màn hình của họ và kiểm soát bất cứ khi nào họ muốn. Nếu khách hàng cảm thấy không hài lòng hoặc làm ảnh hưởng đến dữ liệu của họ thì họ sẽ chủ động ngắt kết nối.

Chia sẽ tập tin

Bạn có thể gửi và nhận file đến/từ đối tác của mình một cách dễ dàng từ cửa sổ trò chuyện. Tất cả dưới sự kiểm soát an toàn của đối tác của bạn. Tốc độ gửi file nhanh, hỗ trợ nhiều định dạng file và dung lượng file lớn.

Cửa sổ chát

Trò chuyện thuận tiện với đối tác của bạn trong khi điều khiển máy của họ. Bạn có thể bật / tắt trò chuyện khi điều khiển bằng cách nhấn phím nóng mặc định F1 hoặc bất kỳ phím nóng nào bạn thiết lập.

Hỗ trợ nhiều máy tính cùng kết nối từ xa

Bạn có thể điều khiển nhiều máy tính cùng lúc hoặc chia sẻ màn hình của bạn với nhiều máy tính. UltraView không giới hạn cửa sổ kết nối từ nhiều máy tính khác nhau, tốc độ kết nối luôn ổn định và hầu như không có tình trạng mất kết nối sảy ra.

Hỗ trợ tất cả phiên bản window

Hỗ trợ Window XP, Window 7, Window 8, Window 10, Window Server.

Những tính năng mới phiên bản UltraView 6.2

Đây là phiên bản mới nhất hiện nay, nhà phát hành đã bổ sung và khắc phục một số lỗi mà phiên bản trước còn tồn tại gồm:

 • Màu sắc và chất lượng hình ảnh tốt hơn: Phiên bản mới hỗ trợ tới hơn 65000 màu và chất lượng hình ảnh cao. Đảm bảo cả hai máy tính sử dụng phiên bản 6.2 mới nhất để thấy sự khác biệt so với phiên bản trước.
 • Tốc độ kết nối nhanh hơn: Tốc độ tốt hơn tới 8-20 lần so với phiên bản cũ.
 • Lưu lại thông tin ID và mật khẩu lần kết nối gần nhất: Phiên bản mới có thể lưu trữ ID và Mật khẩu gần đây để kết nối lại nhanh chóng. Vì vậy, bạn có thể kết nối lại với đối tác của mình nếu bạn mất kết nối hoặc bạn tắt nhầm UltraViewer hoặc máy tính của bạn.
 • Hỗ trợ tính năng chụp ảnh màng hình máy tính: Không cần sử dụng các phần mềm hỗ trợ khác, bạn có thể chụp ảnh màng hình trên máy tính bằng ứng dụng UltraView.
 • Hiện thị con trỏ từ xa: Bạn có thể thấy con trỏ từ xa.
 • Hỗ trợ hiện thị toàn màng hình: Bạn có thể phóng to hoặc thu nhỏ màng hình điều khiển từ xa dễ dàng hơn.
 • Sử dụng CPU thấp: Phiên bản mới nhanh hơn và cũng tiết kiệm được 2 – 3 lần sử dụng CPU. Vì vậy, nó cũng làm cho máy tính của bạn chạy nhanh hơn.
 • Hỗ trợ kết nối nhiều màng hình: Bạn có thể chuyển đổi giữa chúng rất nhanh bằng cách vào menu Hiển thị và chọn Màn hình nào bạn muốn hiển thị hoặc hiển thị tất cả màn hình ở chế độ kết hợp. Cả hai máy tính phải cài đặt phiên bản mới nhất để có tính năng này.
 • Khắc phục lỗi: ManipulationCommandString – LineNumber: 33.
 • Khắc phục lỗi khi gửi tên tệp Unicode.
 • Giao thức HTTPS để phù hợp với chính sách tường lửa.
 • Khắc phục lỗi .NET framework trên Windows 10.
 • Khắc phục sự cố tắt máy từ xa.
 • Hỗ trợ dòng lệnh: Cú pháp “UltraViewer_Desktop.exe -i: ID_TO_CONNECT -p: PASSWORD”.

Cách sử dụng UltraView

Sau khi tải phần mềm về máy tính, cài đặt xong bạn khởi động chương trình UltraView. Giao diện nó tương tự như ứng dụng TeamViewer.

Ultraviewer - Hỗ trợ kết nối, truy cập máy tính từ xa
Ultraviewer – Hỗ trợ kết nối, truy cập máy tính từ xa

Phần mềm sau khi cài đặt thành công sẽ tự động tạo một ID mặt định và số ID này sẽ cố định và không thay đồi. Password thì ngược lại sẽ random thay đổi. ID có độ dài là 8 ký số, password có độ dài là 4 ký số.

Người dùng có thể thay đổi độ dài mật khẩu từ 4 ký số, 6 ký số, 8 ký số hoặc cố định 1 mật khẩu duy nhất.

Cách thiết lập và cài đặt mật khẩu trên ultraviewer
Cách thiết lập và cài đặt mật khẩu trên ultraviewer

Để người dùng khác kết nối và truy cập máy tính của bạn, chỉ cần gửi thông tin ID và password hiện tại sau khi khởi động UltraView.

Thông tin ID và Password trên phần mềm Ultraviewer
Thông tin ID và Password trên phần mềm Ultraviewer

Hoặc để kết nối đến máy tính mà mình muốn cần yêu cầu người dùng gửi cho mình thông tin ID và password và bạn nhâp dữ liệu đó vào phần Control a Remote Computer. Sau đó nhấn Connect to Partner.

UltraView có an toàn và bảo mật không?

Nếu bạn để một người lạ điều khiển từ xa máy tính của bạn để giúp bạn, bạn có thể lo lắng liệu họ có thể đánh cắp một số dữ liệu nhạy cảm trên máy tính của bạn không. Nhưng đừng quá lo lắng, UltraViewer được thiết kế với các điều khiển an toàn dưới sự giám sát, nghĩa là mọi hoạt động của bộ điều khiển đều có thể được quan sát trên màn hình.

Bộ điều khiển chỉ nhìn thấy những gì bạn thấy trên màn hình, tất cả các hoạt động chuột và bàn phím của bộ điều khiển có thể được theo dõi bởi bạn. Bạn cũng có thể điều khiển bất cứ khi nào bạn muốn bằng cách lấy chuột, họ không thể làm gì khi bạn di chuyển chuột.

Khi bạn không muốn để họ điều khiển máy tính của mình, bạn có thể đóng UltraViewer và họ sẽ không còn thấy màn hình của bạn nữa và không thể điều khiển được nữa.

Khi bạn mở lại UltraViewer, mật khẩu được hiển thị trên UltraViewer sẽ tự động được thay đổi, vì vậy các đối tác của bạn chỉ có thể kết nối lại với bạn nếu bạn cung cấp cho họ mật khẩu mới.

Những lỗi thường gặp khi sử dụng UltraView

Đôi khi vì nhiều lý do mà việc kết nối, sử dụng phần mềm UltraView phát sinh một số lỗi không mong muốn. Dưới đây là một vài cách khắc phục lỗi thông dụng nhất.

Lỗi UltraViewer Error at Main: ActiveX Component can’t create object

Đây là lỗi sau khi cài đặt phần mềm UltraView xong nhưng không thể khởi động và sử dụng được. Nguyên nhân là do xung đột với phần mềm khác mà máy tính bạn đang sử dụng. Những phần mềm gây ra lỗi này như OSArmor hoặc một phần mềm diệt virut, phần mềm bảo mật khác.

Cách khắc phục: Bạn thử tắt một số ứng dụng bảo mật trên máy tính mình và khởi động lại UltraView nha.

Lỗi Cannot start with Windows

Khi cài đặt Ultraviewer trong windows 7 64 bit và windows 10 64 bit và được kích hoạt từ cài đặt> chạy với windows, nhưng nó không khởi động. Phần mềm không thể kết nối với máy tính từ xa. Khi nó bật ra, UltraViewer đã không khởi động lại với Windows.

Lỗi Cannot start with Windows
Lỗi Cannot start with Windows

Cách khắc phục: Người dùng mở lại UltraViewer bằng cách nhấp chuột phải vào biểu tượng UltraViewer và chọn “Run as Adminitrator”.

Lỗi Stuck at ‘getting my ID’ on UltraViewer

Lỗi này liên quan đến vấn đề mạng. Có hai trường hợp chính gây ra vấn đề này gồm:

Tường lửa trên windows chặn UltraViewer

Mở UltraViewer, đi tới Settings > Options. Tại dòng Remote control & Network, tại ô Port nhập số port 2112 và khởi động lại phần mềm để xem nó có hoạt động tốt không. Đảm bảo tường lửa của bạn không chặn cổng 2112.

Lỗi Stuck at 'getting my ID' on UltraViewer
Lỗi Stuck at ‘getting my ID’ on UltraViewer

Lỗi thiết lập proxy trên UltraViewer

Có thể các thông tin liên quan đến proxy là nguyên nhân gây ra lỗi trên, bạn có thể xóa toàn bộ các thiết lập proxy trước đó và khởi động lại ứng dụng nha.

Không gửi được file trên UltraView

Để gửi tập tin, bạn làm theo các bước sau:

 • Trong khi điều khiển từ xa máy tính đối tác của bạn, nhấn F1 để bật hộp trò chuyện.
 • Kéo tập tin bạn muốn gửi vào hộp trò chuyện và gửi tin nhắn.
 • Trên máy tính đối tác của bạn, nhấp vào nút Lưu để lưu file.

UltraView là ứng dụng hỗ trợ kết nối và truy cập máy tính từ xa an toàn và tốt nhất hiện nay. Bạn có thể yên tâm sử dụng mà không sợ bất kỳ thông tin nào của mình bị đánh cắp.