Advertisement
Advertisement

Top phần mềm hỗ trợ auto click năm 2019

Advertisement

Auto click là một ứng dụng đơn giản giúp người dùng cài đặt chế độ tự động click chuột với tốc độ nhanh. Với những công việc cần lặp đi lặp lại một thao tác nhấp chuột trái hoặc chuột phải nhiều lần thì auto click thật sự là ứng dụng bạn nên sử dụng.

Phần mềm Auto Click là gì?

Phần mềm nhấp chuột tự động là một loại phần mềm máy tính hoặc chương trình macro cụ thể cho phép người dùng tự động hóa các lần nhấp chuột cụ thể. Các chương trình này hoạt động bằng cách lặp lại một lần nhấp cụ thể, được ghi lại trước trong một khoảng thời gian hoặc lần nhấp được đặt, để người dùng tự do làm những việc khác.

Trong một số trường hợp, phần mềm nhấp chuột tự động tiên tiến hơn sẽ hoạt động tương tự, nhưng cũng sẽ cho phép người dùng tự động hóa nhiều loại chức năng chuột khác và thậm chí thiết lập nhiều tổ hợp phím tắt. Loại phần mềm này phổ biến nhất với người dùng Windows, đặc biệt là các game thủ.

Tại sao nên sử dụng phần mềm Auto Click?

Mặc dù nhấp chuột không phải là một thao tác khó khăn, nhưng nếu bạn thực hiện thao tác này lặp đi lặp lại nhiều lần sẽ nhàm chán. Khi một số trò chơi hoặc chương trình nhất định yêu cầu nhấp liên tục, người dùng có thể muốn một cái gì đó để làm cho nó dễ dàng hơn.

Đó là khi họ có thể xem xét chuyển sang một phần mềm nhấp chuột tự động. Khi họ hiển thị phần mềm những gì họ muốn nó làm, phần mềm sẽ tự động thực hiện các nhấp chuột cho đến khi đạt đến số lượng mong muốn hoặc được yêu cầu dừng lại.

Loại phần mềm này đặc biệt hữu ích cho những người chơi một số loại trò chơi trực tuyến yêu cầu nhấp liên tục. Với nó, các nhấp chuột có thể xảy ra với tốc độ nhanh hơn nhiều so với một người bình thường có thể thực hiện.

Ai nên sử dụng phần mềm Auto clicker này?

Game thủ là đối tượng chính là những người cần sử dụng các ứng dụng này. Ngày càng có nhiều game thủ đã tải xuống phần mềm này vì việc sử dụng nó dễ dàng và cách đơn giản vượt qua các chướng ngại vật và hoàn thành nhiệm vụ trong game.

Hoặc các công việc đặc thù khác cần sử dụng tính năng nhấp chuột nhiều nên sử dụng để tăng hiệu quả công việc.

Trong bài viết này mình sẽ liệt kê top phần mềm hỗ trợ auto clicker được sử dụng nhiều nhất trong năm 2019.

1 Free Auto Clicker

Free Auto Clicker là ứng dụng click chuột tự động hoàn toàn miễn phí mà bạn nên dùng. Giống như các tùy chọn phần mềm khác, Free Auto Clicker cho phép người dùng thiết lập các thao tác nhấp chuột tự động. Nó hoạt động bằng cách ghi lại màn hình của bạn và xác định tọa độ nhấp để có thể sao chép chúng chính xác. Sau đó, nó có thể thực hiện các nhấp chuột mong muốn thường xuyên như bạn muốn.

free auto clicker

Tải Free Auto Clicker

Những tính năng chính của  Free Auto Clicker

  • Free Auto Clicker hoàn toàn miễn phí. Bạn không cần đăng ký hay mất bất kỳ chi phí nào để tải về và sử dụng.
  • Đây là một phần mềm an toàn sẽ không gây nguy hiểm cho máy tính của bạn vì phần mềm này không có phần mềm độc hại hoặc vi-rút.
  • Bạn có thể chọn khoảng thời gian, tốc độ và số lần tự động nhấp chuột.
  • Có hai tùy chọn để đặt thời điểm dừng nhấp chuột tự động: Một tùy chọn có thể được đặt theo số lần nhấp bạn muốn và một tùy chọn khác là thời gian bạn đã thiết lập.
  • Free Auto Clicker yêu cầu bạn chọn các điểm chính xác trên màn hình nơi bạn muốn các nhấp chuột xảy ra. Các tọa độ X & Y dễ dàng được đặt và có thể được lưu để sử dụng trong tương lai.
  • Phần mềm này cho phép bạn sử dụng các phím tăt để rút ngắn quá trình tạm dừng hoặc xóa tọa độ nhấp.
  • Free Auto Clicker có thể được sử dụng để tự động hóa các nhấp chuột trong khi chơi các game online trên máy tính.

2 Auto Click Typer

Một trình auto click miễn phí tuyệt vời khác có sẵn cho người dùng Windows là Auto Click Typer. Với phần mềm này, để đặt hành động nhấp tự động, bạn cần viết một mã cụ thể để nó tuân theo. Nhưng, Auto Click Typer không chỉ được sử dụng để tự động nhấp chuột. Nó cũng có thể giúp tự động hóa các lần nhấp bàn phím cụ thể mà bạn muốn được thực hiện và thậm chí có thể nhập văn bản thay thế.

Tải Auto Click Typer 

3 Auto Mouse Click

Auto Mouse Click là một lựa chọn tuyệt vời cho phần mềm nhấp chuột tự động miễn phí. Với phần mềm này, bạn có thể đặt các nhấp chuột diễn ra tự động ở các vị trí cụ thể. Để nó hoạt động, bạn cần cung cấp nơi bạn muốn các nhấp chuột này xảy ra cũng như số lần nhấp bạn muốn được hoàn thành. Khi bạn đã thiết lập thông tin cần thiết, Auto Mouse Click sẽ xử lý phần còn lại và hoàn thành nhiệm vụ như bạn đã nói.

Auto Mouse Click

Download Auto Mouse Click

4 GS Auto Clicker

Để có tùy chọn phần mềm tự động nhấp chuột đơn giản hơn, hãy xem xét trình nhấp chuột tự động của GS. Phần mềm này sẽ cho phép bạn tự động hóa việc nhấp vào máy tính của bạn, cho phép bạn thiết lập các chuỗi phím nóng sẽ làm cho chương trình mở và thực hiện một số tác vụ nhất định. Đây là một chương trình dễ dàng, đơn giản mà bất cứ ai cũng có thể tìm ra và sử dụng mà không gặp nhiều khó khăn. Nếu bạn muốn một ứng dụng nhấp chuột tự động đơn giản thì GS Auto Clicker là một lựa chọn tuyệt vời.

GS auto clicker

Tải phần mềm GS Auto Clicker

5 Perfect Automatic

Một phần mềm tự động clicker miễn phí đơn giản khác là Perfect Automatic. Đây là một phần mềm dễ sử dụng, hoạt động tương tự như các ứng dụng nhấp chuột khác. Với nó, bạn có thể ghi lại các hành động nhấp chuột cụ thể và lên lịch cho chúng xảy ra một số lần cụ thể và thậm chí sao chép một số hành động máy tính nhất định. Phần mềm này là một lựa chọn tuyệt vời nếu bạn muốn tự động hóa toàn bộ hoạt động trên máy tính của mình, không chỉ các ứng dụng hoặc trang web nhất định.

Tải ngay ứng dụng Perfect Automatic

6 Automatic Mouse Move and Click Software

Automatic Mouse Move and Click Software là một tùy chọn phần mềm nhấp chuột tự động tuyệt vời khác có sẵn để tải xuống. Phiên bản miễn phí cho phép bạn có một số hành động hạn chế, nhưng chúng có thể lặp lại cho các giới hạn thời gian cụ thể như mong muốn. Với chương trình này, bạn nhấn một phím cụ thể để kích hoạt công cụ tọa độ, điều này sẽ cho phép chương trình ghi lại khu vực cụ thể nơi nhấp chuột. Từ đó, các chi tiết cụ thể của nhấp chuột có thể được thiết lập và nó sẽ tiếp tục từ đó.

Download Automatic Mouse Move and Click Software

7 CLICKER

CLICKER là một phần mềm miễn phí cho phép người dùng tự động hóa các nhấp chuột nhất định trên máy tính của bạn. Với CLICKER, bạn có thể thực hiện nhiều hành động khác nhau liên quan đến auto click. CLICKER cũng có khả năng gửi các loại tin nhắn khác nhau, bao gồm văn bản, email và thậm chí cả các bản tin. Để giúp sử dụng ứng dụng dễ sử dụng hơn, CLICKER cũng hỗ trợ các phím tắt, có thể được sử dụng để giúp tự động hóa thêm các hành động nhấp chuột.

phần mềm clicker

Tải phần mềm Clicker

8 Free Mouse Clicker

Có một trình nhấp tự động miễn phí khác mà người dùng có thể tải xuống và sử dụng hiệu quả. Free Mouse Clicker là một phần mềm thú vị, sử dụng chuột hoạt hình để mô tả công việc đó. Với ứng dụng này, người dùng có thể đặt các nhấp chuột xảy ra trong một khoảng thời gian. Ngoài ra, ứng dụng này cũng cho phép người dùng thiết lập auto clicker chuột phải và trái, tùy thuộc vào những gì bạn đang tìm kiếm.

Tải ngay ứng dụng Free Mouse Clicker

Mouseclicker

Cách sử dụng phần mềm Free Auto Clicker

Bước 1. Thiết lập tọa độ nhấp chuột tự động

Sau khi khởi chạy phần mềm này, bạn phải thiết lập tọa độ các lần nhấp của mình. Điều này có nghĩa là, bạn phải cho phần mềm biết nơi bạn muốn thực hiện các nhấp chuột tự động.

Bạn có thể chọn các tọa độ này bằng cách di chuyển con trỏ qua các điểm mà bạn muốn các nhấp chuột xảy ra. Nếu bạn đang ở một nơi mà bạn muốn nhấp tự động, hãy nhấn vào thanh dấu cách trên bàn phím, để xác định tọa đô X, Y trên màng hình hoặc ứng dụng cần ckick chuột tự động.

cách sử dụng free auto clicker
Sử dụng phím cách Space trên bàn phím để xác định tọa độ X, y

Bạn có thể chọn nhiều vị trí tọa độ auto click chuột khác nhau. Nếu bạn cần sử dụng cùng tọa độ một lần nữa, bạn có thể lưu chúng dưới dạng danh sách.

Bước 2: Xác định thời gian tự động click chuột

Bây giờ, cần cài đặt tần suất bạn cần các nhấp chuột tự động xảy ra và bạn cần bao nhiêu lần nhấp.

Click interval: Khoảng thời gian nhấp chuột tự động, tính bằng (ms), tùy vào mục đích, ứng dụng mà bạn nên cài đặt tham số này hợp lý.

cách sử dụng free auto clicker-1
Thiết lập số lần nhấp chuột tự động và thời gian dừng lại

Có hai tùy chọn để dừng thao tác nhấp chuột tự động gồm:

Stop Affter đầu tiên: Thiết lập các lần nhấp tự động để dừng sau một số lần xác định, nó có nghĩa là bạn muốn nhấp chuột tự động bao nhiêu lần thì dừng lại. Ví dụ mình cần auto click 1000 lần rồi dừng thì bạn điền vào ô này là 1000 nha.

Stop Affter thứ hai: Cho phép bạn dừng các nhấp chuột tự động sau một thời gian xác định được biểu thị bằng phút.

Bước 3: Thiết lập auto clicker chuột trái hay phải

Cuối cùng, chọn nếu bạn muốn nhấp chuột phải hoặc trái tự động. Nếu quá trình cài đặt đã sẵn sàng, hãy nhấp vào “Start”  để có thể bắt đầu nhấp tự động. Hãy chắc chắn để bỏ chọn các “Windows luôn on Top” nếu bạn không muốn cửa sổ Free Auto Clicker trên đầu trang của trò chơi của bạn.

Tất cả những phần mềm trong danh sách trên đều có tính năng auto click tự động trên máy tính Windows. Tuy nhiên, tùy vào mục đích, công việc mà bạn nên cân nhắc sử dụng phần mềm miễn phí hoặc thu phí nha.

Viết một bình luận