Tết là dịp chúng ta tri ân những người đã giúp đỡ mình trong suốt 12 tháng, 365 ngày qua. Nếu bạn đã đi làm, va chạm trong công việc thì tết là dịp chúng ta nên dành những lời tri ân cho đồng nghiệp, sếp, giám đốc, trưởng phòng hay thủ trưởng mình. Nếu bạn chưa biết chọn lựa lời chúc nào hãy tham khảo một vài câu chúc tết sếp hay nhất dưới đây.

Tham khảo thêm: quà tết tặng sếp và đồng nghiệp ý nghĩa nhất

Mẫu câu chúc mừng năm mới cho sếp đơn giản 

 1. Chúc sếp một năm mới an khang thịnh vượng! Năm nay có thể doanh nghiệp của chúng ta phát triển lên tầm cao hơn! Chúc mừng năm mới sếp!!!
 2. Cảm ơn sếp đã cho tôi công việc này. Nó thực sự đã giúp tôi hỗ trợ gia đình và bản thân rất nhiều. Tôi sẽ mãi biết ơn. Chúc mừng năm mới sếp và gia đình!
 3. Giám đốc thân mến, tôi chúc ngài  một năm mới hưng thịnh! Có một năm mới hạnh phúc!
 4. Sếp là ông chủ tuyệt vời và tuyệt vời nhất. Chúc gia đình ông năm mới hạnh phúc!
 5. Luôn luôn tốt khi làm việc với một bậc thầy trong lĩnh vực của mình. Anh là một ông chủ thông minh, Anh có thể dẫn chúng tôi lên tầm cao hơn. Chúc mừng năm mới anh và gia đình.
 6. Năm mới đến với nhiều cơ hội. Tôi chúc sếp may mắn nhất trong bất cứ điều gì sếp làm. Có thể kinh doanh phát triển đến mục tiêu mơ ước của sếp! Chúc mừng năm mới giám đốc!!!
 7. Cách trưởng phòng xử lý các vấn đề trong bộ phận của chúng tôi cho thấy bạn chuyên nghiệp đến mức nào. Chúc mừng năm mới trưởng phòng đáng kính!!!
 8. Làm việc với một giám đốc như ông là giấc mơ của tôi trở thành sự thật. Cảm ơn ông đã hỗ trợ và chỉ bảo tôi trong 12 tháng qua! Chúc mừng năm mới giám đốc và gia đình.
 9. Anh là một ông chủ tuyệt vời, cảm ơn anh đã hỗ trợ và hướng dẫn cho tôi. Chúc anh năm mới hạnh phúc!
 10. Cảm ơn sếp đã chia sẻ bí mật tốt nhất của sếp về kiến thức lãnh đạo và quản lý công ty. Tôi chúc sếp những điều tốt đẹp nhất trong suốt cả năm! Chúc mừng năm mới!
 11. Thủ trưởng thân mến, anh là một người cố vấn thực sự với tôi. Tôi hy vọng sẽ làm theo các bước của anh và một ngày để trở thành một thủ trưởng như bạn. Chúc mừng năm mới thủ trưởng và gia đình.
 12. Sếp là đầu tàu của chúng tôi, với sự hiện diện của sếp trong công ty luôn là những ngày làm việc tốt nhất. Chúc sếp một năm vui vẻ, an khang thịnh vượng, vạn sự như ý.
 13. Có thể năm nay là một năm thành công trong sự nghiệp của công ty, chúng ta có thể đạt được các dự án lớn. Công lao lớn nhất là từ giám đốc và nhân dịp năm mới em chúc sếp cùng gia đình vạn sự như ý.
 14. Bạn đã là một nhà lãnh đạo tuyệt vời, bạn không bao giờ xem chúng tôi là đàn em của bạn. Cảm ơn bạn đã dẫn dắt chúng tôi. Chúc mừng năm mới sếp.
 15. Có thể năm mới 2020 là một năm thành công và thịnh vượng trong cuộc sống! Chúc mừng năm mới ban giám đốc.
 16. Mỗi bước bạn thực hiện có thể là một lựa chọn khó khăn nhưng đó là cách thể hiện khả năng của bạn. Chúc mừng năm mới 2020!
 17. Bạn đã cho chúng ta thấy nấc thang thành công thật dễ dàng. Chúng ta chỉ cần quyết tâm, tập trung vào mục tiêu của mình và quên đi những gì người khác nói. Chúc mừng năm mới 2020!
 18. Mắt mọi người luôn hướng về bạn. Bạn là nguồn cảm hứng cho nhóm. Bạn động viên và cho chúng tôi sức mạnh chúng tôi cần để làm việc chăm chỉ hơn. Cảm ơn sự hỗ trợ của bạn. Chúc mừng năm mới sếp.
 19. Năm mới là một năm để ước mơ lớn hơn, hãy nhìn vào chân trời cho các dự án mới hơn. Tôi biết nó đi kèm với trách nhiệm mới nhưng bạn đã cho thấy bạn luôn có thể xử lý bất kỳ dự án nào. Chúc mừng năm mới, sếp!
 20. Tôi biết giám đốc là người có trách nhiệm, chăm chỉ và quyết đoán. Anh chắc chắn có thể nâng tầm công ty lên một tầm cao mới. Chúc mừng năm mới giám đốc.
 21. Tôi ngưỡng mộ cách sếp xử lý các vấn đề trong bộ phận của chúng tôi. Ông là một nhà lãnh đạo tuyệt vời. Chúc sếp năm mới vui vẻ!

Câu chúc mừng năm mới đồng nghiệp, bạn bè và sếp

 1. Thêm một năm nữa để làm việc chăm chỉ và kiên trì để đạt được kết quả mong muốn. Chúc mừng năm mới các đồng nghiệp của tôi.
 2. Một năm nữa để cải thiện kỹ năng bản thân để đạt được kết quả tốt hơn so với năm ngoái! Chúc mừng năm mới!.
 3. Năm nay sẽ suôn sẻ trên mọi nẻo đường, nó có thể chứa đầy những thách thức hoàn toàn mới nhưng cảm ơn bạn đã dạy chúng tôi cách xử lý những thách thức và sự kiên trì. Chúc mừng năm mới bạn.
 4. Đây là năm của bạn; Tôi hy vọng sẽ nhìn thấy bạn trong số các chuyên gia kinh doanh hàng đầu của năm. Chúc các bạn một ông chủ năm mới vui vẻ!
 5. Sếp là một hình mẫu hoàn hảo cho chúng tôi. Thật là một phước hạnh khi có một người lãnh đạo nhóm tuyệt vời đến vậy. Chúc mừng năm mới, sếp!
 6. Hy vọng bạn hủy bỏ những mong muốn mới của mình, mở ra những chân trời mới và khám phá lại sức mạnh của bạn để có thể vượt qua mọi thử thách trong năm mới. Chúc mừng năm mới bạn.
 7. Tôi ngưỡng mộ cách bạn xử lý vấn đề và luôn nhận nhiều trách nhiệm hơn trong công việc. Chúc mừng năm mới 2020 sếp!
 8. Cảm ơn bạn đã truyền cảm hứng cho chúng tôi trong công việc. Năng suất của chúng tôi đã được cải thiện rất nhiều. Chúc mừng năm mới!
 9. Sếp thân mến, tôi chỉ muốn cho sếp biết anh là một người tuyệt vời, nguồn cảm hứng cho công việc và cuộc sống hàng ngày của chúng tôi. Chúc bạn năm mới hạnh phúc!
 10. Tôi chúc bạn may mắn nhất khi bạn tiếp tục làm việc chăm chỉ cho ước mơ của mình. Có thể Chúa cho bạn nhiều năm nữa để thấy thành quả của công việc khó khăn của bạn! Chúc mừng  năm mới Ông chủ thân yêu nhất của tôi!
 11. Luôn cảm thấy thật tuyệt khi làm việc với một ông chủ luôn hỗ trợ và sẵn sàng hỗ trợ. Đó là một niềm vui để làm việc với sếp lâu dài hơn.
 12. Bạn là một ông chủ đặc biệt, rất tận tâm và luôn luôn hướng đến điều tốt nhất cho nhân viên. Chúc sếp năm mới những điều tốt đẹp nhất. Chúc mừng năm mới ông chủ!
 13. Có thể năm nay mang nhiều tình yêu đến trái tim, hạnh phúc cho ngôi nhà của bạn và thành công hơn cho cuộc sống chuyên nghiệp của bạn! Chúc mừng năm mới ông chủ!
 14. Chỉ có sự hướng dẫn của bạn mới chỉ cho tôi con đường tốt nhất để thành công. Cám ơn sếp. Chúc các bạn một năm mới hạnh phúc!
 15. Thật tuyệt vời khi làm việc với một người biết họ đang làm gì. Bạn là một người quản lý tuyệt vời. Chúc mừng năm mới ông chủ!
 16. Cảm ơn bạn đã hướng dẫn tôi vượt qua thử thách cuộc sống, và có thể hạnh phúc sẽ ở bên bạn trong năm tới! Chúc mừng năm mới giám đốc.
 17. Công việc khó khăn của bạn là động lực để tôi làm việc chăm chỉ hơn nữa. Chúc mừng năm mới ông chủ!

Mẫu câu chúc tết bạn bè 2020 hay nhất 

 1. Chúc mừng năm mới bạn thân nhất của tôi. Đừng quên quá khứ, học hỏi từ nó và mạnh mẽ cho ước mơ và tương lai của bạn. Chúc bạn và gia đình năm mới 2020 canh tý an lành và hạnh phúc.
 2. Một năm đã trôi qua với nhiều sóng gió và thử thách. Mọi thứ đang thay đổi, và tôi thấy nó thật đáng sợ. Điều duy nhất làm tôi bình tĩnh lại là bạn, người bạn thân nhất của tôi. Bạn luôn ở đây để hỗ trợ tôi, hiểu tôi và nói rằng mọi thứ sẽ ổn thôi. Tôi cảm ơn bạn vì điều đó. Chúc mừng năm mới!!!
 3. Đó là một năm dài khó khăn, nhưng bạn luôn ở đây với tôi. Bạn đã xoa dịu trái tim tan vỡ của tôi và giúp tôi nhận ra rằng cuộc sống là một cuộc phiêu lưu tuyệt vời.Và năm mới 2020 đã đến, điều tôi muốn nói là mình hãy cùng nhau bước chung con đường phía trước cùng nhau. Chúc mừng năm mới my love!!!
 4. Người bạn ngọt ngào nhất của tôi, ngay cả khi bạn ở xa, tôi luôn quan tâm đến bạn nhất. Tôi được nhiều người khác quan tâm, nhưng không ai có thể so sánh với bạn. Tôi hy vọng rằng tất cả những giấc mơ của bạn sẽ trở thành sự thật trong năm mới, và không có gì làm bạn tổn thương. Happy new year bạn và gia đình.
 5. Vì chúng ta sắp bước sang một năm mới, tôi muốn nói với bạn rằng tất cả chỉ vì các bạn mà tôi đang sống hết mình. Chúc các bạn một năm mới hạnh phúc.
 6. Bạn thân. Tôi chúc bạn một năm mới thật hạnh phúc với hy vọng rằng bạn và gia đình sẽ có nhiều phước lành trong những năm tới.
 7. Tôi biết rằng đối với bạn năm nay không phải là một năm tốt, nhưng tôi tin rằng năm tới mọi thứ sẽ khác hơn. Bởi vì bạn là người đàn ông tốt bụng, vui tính và chân thật nhất mà tôi từng biết và bạn xứng đáng đạt được những điều mình mơ ước. Chúc mừng năm mới bạn.
 8. Bạn thân mến, bạn là người duy nhất trên thế giới biết mọi thứ về tôi. Mùi yêu thích của tôi, cuốn sách và bộ phim yêu thích của tôi, bài hát và ca sĩ yêu thích của tôi.. Tôi yêu bạn và tôi chúc bạn mọi điều tốt đẹp nhất trong 2020.
 9. Năm mới đánh dấu một khởi đầu mới, kế hoạch mới, cuộc phiêu lưu mới, cơ hội mới và tạo ra những kỉ niệm mới. Có thể năm nay sẽ mang đến cho bạn 365 ngày tuyệt vời. Chúc bạn có năm mới hạnh phúc nhất!
 10. Chúc bạn một năm mới tuyệt vời, với những trải nghiệm và thành tựu tuyệt vời! Một chương ý nghĩa đang chờ được viết, Có một năm tuyệt vời phía trước!
 11. Người bạn yêu dấu của tôi, tôi muốn cảm ơn bạn vì đã ở bên tôi 365 ngày qua, đã chia sẻ những kỷ niệm đẹp nhất với tôi, vì đã biến mọi khoảnh khắc trở nên thực sự kỳ diệu. Bạn là sự kết hợp hoàn hảo của vẻ đẹp bên trong và bên ngoài, và tôi hy vọng nó sẽ không bao giờ thay đổi. Chúc mừng năm mới!
 12. Vẻ đẹp, niềm tin, tình yêu .. Niềm tin, trí tưởng tượng, cơ hội ..Ước mơ, quyết tâm, sự thật .. Đây là sự khởi đầu của một năm mới! Chúc bạn một năm mới thật vui vẻ và thành công!
 13. Năm cũ sắp kết thúc, nhưng cứ mỗi kết thúc lại có một khởi đầu mới. Hãy để năm mới mang lại cho bạn niềm vui và hạnh phúc trong cuộc sống hàng ngày của bạn!
 14. Nếu có quá ít niềm vui, Nếu bạn chưa gặp được hạnh phúc của mình, tôi ước rằng năm mới này hãy mang theo tất cả những gì bạn đang mơ ước!
 15. Bạn thân mến, trong đêm giao thừa đặc biệt này, tôi muốn chúc bạn may mắn nhất. Tình yêu, sức khỏe và sự giàu có là những thứ bạn chắc chắn sẽ tìm thấy và kiếm được, nhưng may mắn là thứ sẽ giúp bạn làm cho nó dễ dàng hơn nhiều. Chúc mừng năm mới!
 16. Bạn thân mến, bạn đã dạy tôi tình bạn thực sự là gì. Bạn luôn ở đây để hỗ trợ tôi, và tôi hứa rằng năm tới tôi sẽ làm mọi thứ để chú ý đến bạn như bạn đối với tôi. Tôi chúc bạn những điều tốt đẹp nhất của niềm vui và hạnh phúc, có một năm mới đại thành công.
 17. Đối với tôi năm mới chỉ là một cơ hội khác để nhận ra rằng bạn sẽ là người bạn tốt nhất của tôi mãi mãi. Những người khác nhau đến và đi, nhưng bạn luôn ở bên tôi, bất kể điều gì xảy ra với tôi, với bạn, với chúng tôi. Có thể năm mới này sẽ tràn đầy hy vọng và niềm vui.
 18. Bạn thân mến, bạn đã làm cho năm qua rất đặc biệt và quan trọng đối với tôi. Có bạn bên cạnh, mọi khoảnh khắc đều trở nên đặc biệt đối với tôi và tôi chúc bạn mọi điều tốt đẹp nhất cho tương lai.
 19. Cuộc sống của chúng ta giống như những mảnh ghép của bức tranh: năm này qua năm khác, chúng ta đang tìm kiếm mảnh ghép còn thiếu. Tôi tin rằng năm nay sẽ mang đến cho bạn tất cả những mảnh ghép còn thiếu và cuối cùng bạn sẽ có được một bức tranh hoàn hảo nhất. Chuc mưng năm mơi bạn của tôi!
 20. Năm mới, cơ hội mới, những cuộc gặp gỡ mới, tôi chân thành chúc bạn có được mọi thứ bạn muốn. Và nếu bạn cần sự giúp đỡ và hỗ trợ, hãy chắc chắn rằng tôi luôn ở bên cạnh bạn. Chúc mừng năm mới 2020.

Kết luận: Trên đây là top mẫu câu chúc tết sếp, đồng nghiệp, bạn bè và gia đình năm mới 2020 hay và ý nghĩa nhất. Mọi người hãy chọn cho mình một lời chúc tết thích hợp nhất gửi đến người mình yêu mếm và kính trọng nha. Tham khảo thêm hình nền background tết 2020 độc đáo và nghệ thuật.