Tìm hiểu kèo luân lưu là gì trong cá độ bóng đá cùng V9BET

Advertisement

Đá luân lưu thường mang đến cảm giác kinh hoàng là đặc điểm chung của các giải đấu bóng đá loại trực tiếp và như mọi bình luận viên ở mỗi loạt đá luân lưu sẽ nói với bạn, đá luân lưu là một ‘cách thua khủng khiếp’ đối với mọi cầu thủ lẫn NHM. Có một khoa học và mô hình nhất định đối với loạt sút luân lưu mà không phải ai cũng biết; và việc biết các con số có thể giúp bạn kiếm được lợi nhuận nếu bạn đủ tự tin đặt cược vào kèo luân lưu ở nhà cái V9BET trong các trận đấu bóng đá.

Thống kê thú vị về đá luân lưu giúp ích cho đặt cược kèo luân lưu

Một trong những phát hiện chính của nghiên cứu về loạt đá luân lưu là khoảng 80% các quả phạt đền được thực hiện thành công mà thôi. Dưới đây là tỷ lệ sút thành công cửa từng loạt đá luân lưu do tác động lớn từ áp lực lên các cầu thủ thực hiện:

  • Cú đá đầu tiên: 86,6%
  • Cú đá lần thứ hai: 81,7%
  • Cú đá thứ ba: 79,3%
  • Cú đá thứ tư: 72,5%
  • Cú đá thứ năm: 80%
  • Các cú đá bổ sung chỉ 64,3%

Bạn có thể thấy rằng khi áp lực dành cho cầu thủ sút luân lưu tăng lên, tỷ lệ thành công giảm xuống. Điều này cho thấy rằng có lẽ các đội nên tổ chức những người thực hiện quả phạt đền tốt nhất của họ cho đến cuối cùng. Ngoài ra, bạn có thể thấy rằng cú đá thứ năm thường là thứ để giành chiến thắng trong trận đấu có ít áp lực hơn so với những cú đá ở giai đoạn giữa, và có một sự sụt giảm lớn đối với những cú đá bổ sung thêm sau loạt đá thứ 5.

Dữ liệu có thể được chia nhỏ hơn nữa theo vị trí cầu thủ thi đấu sẽ thực hiện. Tiền đạo có tỷ lệ thành công tốt nhất với 83,1% trong khi hậu vệ phải vật lộn với các pha đá luân lưu, chỉ chuyển đổi thành công 73,6% các cú đá; một sự khác biệt khá lớn.

Một yếu tố khác là tuổi tác; những cầu thủ từ 22 tuổi trở xuống thành công có 85% số cú đá trong khi các đồng đội lớn tuổi hơn chỉ là khoảng 78%. Vì vậy, nếu bạn thấy một hậu vệ 30 tuổi đá quả đầu tiên và bạn đang được cung cấp tỷ lệ cược cho anh ta giống như khi bạn cược vào một tiền đạo 21 tuổi đá quả luân lưu đầu tiên trong kèo luân lưu thì bạn biết mọi thứ đã ổn rồi.

Biết những con số này có thể mang lại cho bạn lợi thế lớn trong việc đặt cược vào kèo luân lưu. Hầu hết các loạt đá luân lưu sẽ có tỷ lệ cược xung quanh mốc 1.17; vì vậy hãy tìm cách khai thác điều này với thông tin trong bài viết này và bạn sẽ kiếm được một khoản lợi nhuận kếch xù.

Kèo luân lưu nhìn chung sẽ xoay quanh việc cược đội nào thắng trong loạt đá luân lưu cũng đồng nghĩa đội thắng chung cuộc trận đấu. Hoặc cược trên dưới tổng cú đá luân lưu thành công hay thất bại của riêng từng đội hay của cả 2 đội. Cược xem đội nào sẽ đá hỏng trước trong loạt đá luân lưu cùng chuyên gia V9beta.net đang cung cấp link vào V9BET chính thức.

Mẹo hay giúp bạn dễ thắng trong kèo luân lưu

Các nghiên cứu cũng cho thấy một số kết quả thú vị khác. Nếu muốn sút luân lưu dễ thành công thì hãy sút cao và thẳng xuống giữa khung thành. 40% của tất cả các cú sút luân lưu thường được thực hiện ở tầm thấp và bên phải khung thành.

Tuy nhiên, các cú sút vào giữa khung thành đã thành công 87%, chủ yếu là do thủ môn nhảy sang trái hoặc phải 94%. Các số liệu thống kê cũng cho thấy rằng một thủ môn có tỷ lệ cứu thua tốt hơn nhiều ở trong thế đổ người trước hơn là đứng im chờ bay.

Thống kê đáng chú ý nhất là chiều cao mà quả bóng được đá khi sút luân lưu. 57% quả phạt đền nằm ở 1/3 phía dưới của khung thành và chúng thực hiện trong khoảng 80% thời gian. Mặt khác, 13% các cú đá được thực hiện ở phần ba trên cùng và 100% trong số đó đi vào lưới.

Tất nhiên, sút cao đi kèm với nguy cơ bóng bay lên khán đài tăng lên, nhưng nếu bạn đủ can đảm và tin tưởng vào kỹ thuật của mình, hãy nhắm lên cao và vào giữa khung thành.

Kết luận

Các cú sút luân lưu không được tính là bàn thắng đối với tỷ số cuối cùng và trong số liệu thống kê tổng thể của các cầu thủ. Quy tắc để thực hiện một loạt sút luân lưu khá giống khi đá penalty trong một trận cầu chính thức. Hy vọng những chia sẻ về cách đặt cược kèo luân lưu này từ chuyên gia V9BET sẽ giúp ích cho các bạn.

Advertisement

Viết một bình luận