8+ Phần Mềm Quản Lý Phòng Gym “Tiết Kiệm & Giá Rẻ” 2022

Một phòng tập gym để có thể đạt được hiệu quả kinh doanh thì bên cạnh việc cải thiện chất lượng dịch vụ để đem đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất thì việc quản lý các hoạt động của phòng tập hay việc kiểm soát tốt các chi phí cũng cần được chú trọng. Tuy nhiên việc quản lý như vậy sẽ không hề dễ dàng vậy nên sự lựa chọn hàng đầu được các doanh nghiệp tin tưởng đó là sử dụng phần mềm giúp hỗ trợ quản lý phòng gym.Vậy trong bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ gợi ý cho các bạn những Phần mềm quản lý phòng gym tốt nhất trên thị trường nhé!

Những lợi ích khi sử dụng phần mềm quản lý gym

Việc áp dụng sử dụng phần mềm quản lý phòng gym sẽ phù hợp cho tất cả những phòng tập có quy mô dù lớn hay nhỏ. Vậy những lợi ích khi sử dụng phần mềm quản lý phòng gym là gì?

Tiết kiệm thời gian

Phần mềm quản lý phòng gym là công cụ rất hiệu quả trong việc tổ chức các hoạt động của phòng tập. Bạn sẽ không cần phải tốn nhiều thời gian để quản lý theo phương pháp truyền thống mà chỉ với một vài thao tác click chuột đơn giản sẽ giúp bạn dễ dàng quản lý và kiểm soát phòng tập một cách chính xác.

Ngoài ra, nó cũng giúp bản giảm thiểu thời gian xử lý công việc và tập trung vào việc thu hút khách hàng để tăng lợi nhuận cho việc kinh doanh.

Tiết kiệm được chi phí

Đối với bất kỳ hoạt động kinh doanh nào thì cũng có những khoản chi phí. Các chi phí đó sẽ bao gồm: chi phí thuê nhân viên, chi phí thuê kế toán, chi phí quản lý tuyển dụng, chi phí chuyển đổi,… và thiết bị máy móc kèm theo đó cũng rất đắt đỏ.

Với phần mềm quản lý phòng gym sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm tối đa chi phí
Với phần mềm quản lý phòng gym sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm tối đa chi phí

Giờ đây, một thiết bị quản lý phòng tập gym chất lượng sẽ tiết kiệm được 80% quá trình quản lý. Việc của bạn rất đơn giản chỉ là xem các báo cáo, tóm tắt số liệu thống kê và đánh giá dữ liệu hàng ngày. Chính vì thế mà bạn sẽ không phải tốn tiền thuê nhân viên mà lại chưa chắc đã đảm bảo được chất lượng công việc.

Khả năng quản lý công việc tăng lên

Chức năng quản lý tối ưu là lợi thế nổi bật khi sử dụng phần mềm quản lý phòng gym. Nó sẽ giúp cho bạn xử lý các nhiệm vụ một cách nhanh chóng và đạt hiệu quả cao như việc quản lý thành viên mỗi ngày.

Việc tự động mở cửa và đóng cũng là một giải pháp tuyệt vời. Nó sẽ giúp giảm khối lượng công việc của nhân viên, tiếp tân. Nó cũng dễ dàng quản lý và tạo được ấn tượng bởi sự chuyên nghiệp và hiện đại.

Quản lý được thu chi chặt chẽ

Khi sử dụng phần mềm quản lý phòng gym thì việc kế toán, hạch toán sổ sách sẽ thuận lợi hơn rất nhiều. Bạn sẽ có thể theo dõi và kiểm soát toàn bộ những báo cáo về lịch sử giao dịch hay là từng khoản thu chi.

Phần mềm quản lý thu chi chặt chẽ
Phần mềm quản lý thu chi chặt chẽ

Dịch vụ đồ ăn nước uống tại cửa hàng luôn được khách hàng quan tâm và có nhu cầu sử dụng lớn. Chính vì thế mà việc quản lý số lượng đầu ra và đầu vào là một điều mà khiến chủ phòng gym cảm thấy lo lắng.

Chính vì thế phần mềm quản lý chính là một giải pháp vô cùng hiệu quả cho cả nhân viên lẫn chủ phòng gym để có thể quản lý một cách tốt nhất mà không lo thiếu hụt.

Lưu trữ thông tin của khách hàng một cách đầy đủ

Việc lưu trữ mọi thông tin của khách hàng dễ dàng hơn cũng là lợi ích khi sử dụng phần mềm quản lý. Các chủ phòng gym có thể lưu trữ được thông tin khách hàng dựa trên những cơ sở dữ liệu của hội viên bao gồm: chi tiết liên lạc, thông tin cá nhân,…

Trước kia, các chủ phòng có thể mất rất nhiều thời gian để tìm ra thông tin của khách hàng bằng cách ghi lại vào sổ sách. Như vậy nó sẽ khiến bạn mất rất nhiều thời gian mà có khi tìm cũng chẳng thấy.

Tuy nhiên khi sử dụng phần mềm, mọi thông tin của khách hàng sẽ được tìm kiếm và truy xuất một cách nhanh chóng và dễ dàng. Điều này cũng giúp bạn giữ liên hệ được với khách hàng và tạo được một mối liên kết giữa khách hàng và phòng tập.

5+ phần mềm quản lý phòng gym tốt nhất

Để có thể lựa chọn được cho mình một phần mềm quản lý phòng gym thì bạn cần phải xem xét thật kỹ những tính năng mà mỗi phần mềm đã có. Để từ đó có thể có một cái nhìn khách quan nhất về phần mềm và chọn cho mình được một cái phù hợp.

Dưới đây là tổng hợp những phần mềm quản lý phòng gym tốt nhất mà chúng tôi muốn đưa đến cho bạn.

#1. TimeGYM – Phần mềm quản lý phòng gym số 1 Việt Nam

Đứng đầu trong danh sách các phần phần quản lý phòng gym tốt nhất chắc chắn phải kể đến phần mềm TimeGYM. Đây chính là một hệ thống phần mềm quản lý phòng gym online tốt nhất hàng đầu tại Việt Nam.

TimeGYM tuy là một phần mềm ra đời sau các phần mềm quản lý tập gym khác nhưng nó lại được rất nhiều chủ phòng lựa chọn sử dụng bởi lý do đó là giá cả hợp lý đi đôi với chất lượng.

Phần mềm quản lý phòng Gym đem đến cho nhiều tiện ích
Phần mềm quản lý phòng Gym đem đến cho nhiều tiện ích

Ra đời sau các phần mềm quản lý khác cũng chính là một ưu điểm cho phần mềm TimeGYM. Bởi nó có thể rút ra được những thiếu sót của các đối thủ cạnh tranh và đồng thời bổ sung thêm những tính năng ưu việt để phù hợp với nhu cầu thực tế của các chủ kinh doanh phòng tập.

Dưới đây là một số chức năng của phần mềm TimeGYM mà chúng ta phải kể đến như sau:

Chức năng quản lý thông tin của khách hàng bằng công nghệ vân tay

Chức năng quản lý khách hàng giúp cho chủ phòng gym có thể theo dõi thông tin của khách hàng một cách chi tiết nhất
Chức năng quản lý khách hàng giúp cho chủ phòng gym có thể theo dõi thông tin của khách hàng một cách chi tiết nhất

Với chức năng quản lý thông tin khách hàng của TimeGYM sẽ giúp bạn quản lý hội viên một cách sát sao nhất. Bạn sẽ dễ dàng lưu thông tin cá nhân, mã quản lý, thông tin gói dịch vụ, ngày bắt đầu, ngày kết thúc, số ngày đã tập,… một cách dễ dàng.

Chức năng quản lý nhân viên và chấm công

Phòng Gym cũng chính là một doanh nghiệp thu nhỏ có chủ và cũng có cả nhân viên. Nhân viên và huấn luyện viên đi làm ở phòng gym sẽ phải chấm công để tính lương chính xác cho mỗi ca làm.

Chức năng quản lý nhân viên, PT
Chức năng quản lý nhân viên, PT

Mọi dữ liệu chấm công của nhân viên và PT sẽ được phần mềm lưu trữ một cách chính xác. Từ đó sẽ giúp cho chủ phòng gym có thể kiểm soát được các ca làm việc của nhân viên và tránh được tình trạng đi làm muộn hay là chấm công thiếu cho PT, nhân viên.

Chức năng quản lý gói tập

Chức năng quản lý gói tập
Chức năng quản lý gói tập

Phần mềm TimeGYM sẽ có thể dễ dàng quản lý được thẻ tập một cách tốt nhất và có thể giúp bạn set các thẻ tập sẵn cho khách hàng của mình.

Chức năng quản lý tài chính

Chức năng quản lý tài chính hiệu quả
Chức năng quản lý tài chính hiệu quả

Với phần mềm quản lý TimeGYM bạn sẽ dễ dàng xem các báo cáo tài chính doanh thu một cách chính xác và đầy đủ.

Ngoài ra bạn cũng có thể xem báo cáo doanh thu ngay trên smartphone và hỗ trợ xuất file và in ấn đầy đủ.

Chức năng bán hàng, xuất hóa đơn ở trên phần mềm

Nếu như phòng gym của bạn bán thêm các sản phẩm như nước giải khát, phụ kiện tập,… thì phần mềm TimeGym cũng tích hợp được tính năng bán hàng sẽ giúp cho chủ phòng gym tiết kiệm được tối đa chi phí.

Chỉ với một phần mềm quản lý là bạn có thể dễ dàng theo dõi cả thông tin của khách hàng lẫn bán hàng. Điều đặc biệt là bạn có thể dễ dàng in hóa đơn bằng việc tích hợp với máy in hóa đơn cực kỳ tiện lợi. Việc xuất hóa đơn cũng cực kỳ chính xác và nhanh chóng.

Chức năng quản lý tủ đồ

Mọi khách hàng khi đến với phòng tập gym sẽ cần phải gửi đồ và làm sao để có thể quản lý được tủ đồ của hội viên đã có phần mềm TimeGym.

Chức năng quản lý tủ đồ
Chức năng quản lý tủ đồ

Với chức năng quản lý tủ đồ tự động của TimeGym sẽ giúp cho khách hàng tránh được tình trạng nhầm lẫn và biết rằng tủ nào còn trống một cách dễ dàng.

Chức năng quản lý khuyến mãi

Chức năng quản lý khuyến mãi nhanh chóng
Chức năng quản lý khuyến mãi nhanh chóng

Phần mềm TimeGym sẽ dễ dàng quản lý mọi khuyến mãi mà phòng gym cung cấp. Với phần mềm, chủ phòng gym có thể quản lý và theo dõi xem tên khuyến mãi, ngày bắt đầu, ngày kết thúc khuyến mãi,… một cách nhanh chóng và tránh tình trạng nhầm lẫn.

Quản lý nhiều cơ sở phòng tập

Với TimeGym, chỉ với một phần mềm là có thể quản lý được rất nhiều cơ sở khác nhau. Bạn sẽ không cần phải phân phối phần mềm cho các phòng tập ở các chi nhánh khác nhau mà chỉ cần phần mềm TimeGym là có thể quản lý nhiều cơ sở đồng thời và đồng nhất trong cùng một hệ thống.

Việc đó sẽ giúp cho chủ phòng gym tự so sánh các chi nhánh với nhau qua các chỉ số và dữ liệu bảng biểu để từ đó có thể lên kế hoạch kinh doanh cụ thể và phát triển thêm các mô hình kinh doanh khác.

Ngoài những chức năng chính chúng tôi đã nêu ra ở trên thì TimeGym vẫn phát triển thêm những chức năng mở rộng như sau: quản lý tiếp thị khách hàng, quản lý các thiết bị đang kết nối, quản lý tồn kho, quản lý công nghệ thông tin,…

Ưu điểm của phần mềm TimeGym

Khi sử dụng phần mềm TimeGym, bạn sẽ dễ dàng thấy được những ưu điểm sau đây:

 • Dễ dàng sử dụng ở bất kỳ đâu và bất kỳ lúc nào trên mọi thiết bị.
 • Tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp
 • Dịch vụ chăm sóc khách hàng sau bán hoàn hảo
 • Chính sách dùng thử – hỗ trợ thật

#2. Phần mềm quản lý FitSoft

Phần mềm quản lý  FitSoft là một trong những phần mềm được sử dụng khá phổ biến ở các phòng tập Gym. Phần mềm quản lý này sẽ giúp bạn có thể kiểm soát cũng như là quản lý được phòng tập một cách dễ dàng và đồng nhất.

Phần mềm quản lý FitSoft được sử dụng khá phổ biến
Phần mềm quản lý FitSoft được sử dụng khá phổ biến

Tính năng:

Để có thể quản lý được phòng tập nhờ phần mềm FitSoft thì phải nhờ đến một vài tính năng giúp bạn tiết kiệm chi phí và thời gian như sau:

 • Quản lý khách hàng
 • Quản lý bán hàng
 • Quản lý thẻ
 • Báo cáo
 • Các nghiệp vụ thẻ
 • Bảo mật

Một số ưu điểm của phần mềm FitSoft

Những ưu điểm của phần mềm FitSoft được kể đến như sau:

 • Dễ quản lý được khách hàng và quản lý được thẻ hội viên cũng như là việc bán hàng.
 • Hỗ trợ giám sát các hoạt động diễn ra trong phòng tập của các thành viên cũng như là giám sát được sự ra vào.
 • Quản lý được mọi mặt trong phòng tập như quản lý thu chi, quản lý hàng hóa, thống kê toàn bộ những gì liên quan đến phòng tập.

#3. Phần mềm quản lý Gym Master

Trong danh sách các phần mềm quản lý phòng gym thì chắc hẳn không thể bỏ qua Gym Master. Sau hơn 11 năm kinh nghiệm, phần mềm Gym Master đã có mặt ở các phòng tập từ Bắc đến Nam. Gym Master cũng được biết đến là một phần mềm quản lý phòng gym uy tín và có nhiều khách hàng lớn sử dụng như: City Gym, Slife, Getfit,…

Phần mềm quản lý Gym Master với nhiều tính năng vượt trội
Phần mềm quản lý Gym Master với nhiều tính năng vượt trội

Những tính năng cơ bản nổi bật của phần mềm Gym Master

 • Quản lý hội viên
 • Quản lý gói tập
 • Quản lý tài chính
 • Quản lý tủ đồ
 • Tích hợp cửa

Ưu điểm

Phần mềm quản lý phòng gym Gym Master được nhiều khách hàng tin tưởng bởi những ưu điểm sau đây:

 • Mọi thông tin của khách hàng, PT,… đều được quản lý trên một phần mềm.
 • Quản lý được doanh thu theo ngày, theo tháng và theo năm đẻ có thể dễ dàng nắm bắt được tình hình kinh doanh của phòng tập.
 • Tự động báo cáo thông minh.
 • Quản lý kho và cho phép phòng tập kinh doanh nhiều mặt hàng và dịch vụ đi kèm.
 • Có thể quản lý online dù đang ở rất xa mà không có kết nối internet.
 • Check in, chấm công nhanh chóng và tích hợp với máy quét ở cửa hoặc là chấm bằng vân tay.

#4. Phần mềm quản lý Gym Posapp

Posapp là một phần mềm quản lý quán cà phê chắc hẳn đã quá quen thuộc. Bên cạnh đó, Possap còn đưa đến cho cho người dùng phần mềm quản lý phòng Gym cực kỳ hiệu quả.

Gym Posapp quản lý cực hiệu quả
Gym Posapp quản lý cực hiệu quả

Ưu điểm

Phần mềm Posapp có những ưu điểm sau đây:

 • Hỗ trợ thanh toán bằng nhiều hình thức khác nhau như trả qua thẻ, trả trước hay là trả theo gói tập.
 • Công nghệ điện toán đám mây hiện đại trong phần mềm Posapp giúp bạn có thể đồng bộ dữ liệu an toàn.
 • Quản lý nhân viên dễ dàng và nhân viên có thể đăng ký lịch làm và xem lương. Ngoài ra quản lý cũng có thể kiểm tra được số giờ làm của nhân viên và các thông tin lưu trữ liên quan.
 • Quản lý dễ dàng chuỗi cửa hàng trên cùng một hệ thống.
 • Dùng thử miễn phí 14 ngày.

#5. Phần mềm quản lý KingSport

Phần mềm quản lý phòng gym KingSport được sử dụng khá phổ biến và đã đem đến hiệu quả tốt trong việc quản lý chặt chẽ những thông tin của hội viên trong phòng tập.

KingSport đem đến hiệu quả tốt trong việc quản lý
KingSport đem đến hiệu quả tốt trong việc quản lý

Tính năng

Phần mềm quản lý phòng gym KingSport có những tính năng nổi bật sau đây:

 • Quản lý phòng tập
 • Quản lý nhân viên
 • Quản lý gói tập
 • Quản lý bán hàng
 • Quản lý doanh thu

Ngoài ra KingSport còn có vô vàn tính năng khác đem đến lợi ích cho người dùng.

Ưu điểm

 • Giao diện của KingSport thân thiện và dễ sử dụng.
 • Mức độ bảo mật thông tin khách hàng cực kỳ tốt.
 • Quản lý và giám sát chặt chẽ mọi quá trình ra vào của khách hàng.
 • Thống kê được doanh thu cũng như là chi phí trong quá trình hoạt động của phòng gym.

Tổng kết

Bài viết trên đã tổng hợp cho các bạn Top 10+ phần mềm quản lý phòng gym tốt nhất hiện nay. Hy vọng rằng qua bài viết trên của chúng tôi sẽ giúp các bạn lựa chọn được một phần mềm quản lý hiệu quả nhất.

Chúc các bạn may mắn!

Viết một bình luận