Năm mới 2020 rơi vào ngày 25 tháng 1 năm 2020. Cung hoàng đạo năm 2020 là người tuổi Tý. Theo lịch hoàng đạo, năm 2020 là năm Kim Canh Tý. Màu sắc của Kim loại trong tử vi được kết nối với màu trắng hoặc vàng. Do đó, năm 2020 còn được gọi là năm của chuột bạch hoặc chuột vàng.

Ngày đầu tiên của năm chiêm tinh là ngày đầu tiên của Tháng Dần. Ngày đầu tiên của năm Chuột Vàng là vào ngày 4 tháng 2 năm 2020. Tháng Dần bắt đầu vào khoảng ngày 4 tháng 2 mỗi năm. Nếu bạn sinh trước ngày 4 tháng 2

Dấu hiệu cung hoàng đạo của bạn được xác định bởi ngày đầu tiên của năm chiêm tinh, không phải ngày tết. Tết Nguyên Đán tính từ ngày đầu tiên năm Âm lịch. 

Chuột là con vật đầu tiên trong 12 cung hoàng đạo. Tháng chuột là tháng 12 lạnh. Nếu yếu tố may mắn trong biểu đồ sinh của bạn là thủy, thì Tý sẽ mang lại may mắn cho bạn vào năm 2020. 2019 là năm Hợi. Hợi và Tý thuộc mệnh thủy. Nếu bạn đang làm tốt vào năm 2019, thì bạn sẽ tiếp tục làm tốt vào năm 2020.

Tử vi hoàng đạo tuổi tý 2020

Có 12 con vật trong chuỗi cung hoàng đạo trong đó số chẵn là Âm và số lẻ là Dương. Con chuột đứng số một trong chuỗi. Chân trước của chuột có 4 ngón chân và chân sau có 5 ngón. Giờ Tý là từ 11:00 tối đến 1:00 sáng ngày hôm sau. Chuột là một động vật giữa Âm và Dương. Người tuổi Tý có thể nhìn mọi thứ từ nhiều góc độ khác nhau. Người tuổi Tý nhanh nhẹn, thông minh, mưu mẹo, chủ động, chiến thuật, chu đáo, tinh ý và luôn cảnh giác. Khi chuột là một nhà lãnh đạo, nó sở hữu quyền lực và có thể đưa ra quyết định. Nó thường mang lại cho mọi người áp lực để theo đuổi thành công.

Người tuổi Canh Tý rực rỡ, thông minh với ý thức sáng tạo. Người tuổi Tý có nhiều ý tưởng với tầm nhìn sắc sảo và có thể giải quyết vấn đề nhanh chóng. Hai con chuột với nhau có thể là đối tác hợp tác tốt. Tuy nhiên, hai con chuột có thể trở thành đối thủ khôn ngoan. Họ sẽ chiến đấu vì kinh doanh, tiền bạc, quyền lực và mối quan hệ. Đó không phải là một dấu hiệu tốt của sự may mắn.

Xem tử vi 2020 chính xác nhất
Xem tử vi 2020 chính xác nhất

Điều đó có nghĩa là những người sinh năm Tý sẽ không gặp may mắn trong bất kỳ năm Tý nào. Cảnh tượng là nếu một con chuột đi ngang qua một vùng đất có một bạo chúa chuột địa phương phụ trách. Nếu chuột đi du lịch có thể giữ im lặng, thì nó sẽ an toàn và vượt qua đất liền. Nếu chuột du lịch muốn gây rối hoặc thách thức bạo chúa, thì rắc rối sẽ đến với chuột du hành trong suốt hành trình của nó.

Do đó, nếu bạn là chuột du hành tốt hơn hết bạn nên bình tĩnh. Bạn nên nhận ra rằng mối quan hệ con người, mối quan hệ yêu đương, may mắn về tiền bạc hoặc phát triển công việc có thể gặp phải một giới hạn nhất định trong năm của tuổi Tý.

Tuổi tý gặp người cùng tuổi là dấu hiệu của việc gặp gỡ bạn thân hoặc đối mặt với một người cùng chí hướng.

Sự nghiệp: Tuổi chuột gặp người cùng tuổi có nghĩa là bạn có mối quan hệ tốt với đồng nghiệp hoặc đối tác của mình. Bất cứ khi nào bạn cần giúp đỡ trong công việc, sau đó họ sẽ xuất hiện để hỗ trợ bạn. Người sinh năm Tý được kết nối với trí tuệ. Nếu bạn gặp trở ngại trong công việc, thì bạn nên đủ thông minh để giải quyết vấn đề.

Nếu bạn và đồng nghiệp có một mối quan hệ tốt, thì may mắn nghề nghiệp sẽ khá tốt. Nếu bạn và đồng nghiệp là đối thủ cạnh tranh, thì hai sẽ cạnh tranh về hiệu suất, tài nguyên, vị trí và sức mạnh. Trong trường hợp này, ta sẽ phải đối mặt với áp lực công việc rất thường xuyên.

Thay đổi công việc: Mệnh thổ đại diện cho sự nghiệp của người tuổi tý. Trong năm tuổi này không nên thay đổi công việc vì kết quả đạt được không khả quan.

Sự giàu có: Không có cơ hội kiếm tiền, thiếu may mắn trong kinh doanh. 

Tình yêu: Nếu đang yêu, cần kiên nhẫn để xây dựng mối quan hệ sâu sắc dần dần. Nếu đã kết hôn, thì cần dành đủ thời gian cho gia đình để tránh xung đột không cần thiết.

Quan hệ xã hội: Nhiều mối quan hệ xã hội tốt. Nhiều người trong số họ quan tâm đến chủ đề tiền bạc. Nếu ai đó mời bạn tham gia đầu tư kinh doanh hoặc tài chính, thì cần tính toán và cân nhắc kỹ trước khi đưa ra quyết định cuối cùng.

Xung đột: Nếu có một vụ kiện, tranh chấp hoặc cãi nhau với ai đó,  sẽ gặp một đối thủ mạnh. Tranh chấp này sẽ kéo dài trong một thời gian dài và kết quả là không thể đoán trước. Đây sẽ là một sự kiện tốn thời gian, tốn nhiều công sức và tốn kém. Do đó, để hòa giải với đối thủ của bạn là một cách tiếp cận tốt.

Sức khỏe: Trí nhớ và suy nghĩ tiêu cực, cần vận động nhiều để giải tỏa những áp lực này.

Vận may chung: Không có áp lực công việc nhưng cần quan tâm đến sức khỏe nhiều hơn.

Tử vi hoàng đạo tuổi Sửu năm 2020

Những người sinh năm 1913, 1925, 1937, 1949, 1961, 1973, 1985, 1997 hoặc 2009 cần lưu ý những điều sau:

Sự nghiệp: Không có quá nhiều thay đổi.

Thay đổi công việc: Nếu ai đó đề nghị  thăng chức hoặc một công việc mới, có thể xem xét chấp nhận thử thách. Cần biết nắm bắt cơ hội sự nghiệp và đưa ra quyết định nhanh, chính xác.

Tình yêu: Nếu là nữ, thì mệnh mộc đại diện cho bạn trai hoặc chồng. Nếu là nam, thì mệnh thủy là viết tắt của bạn gái hoặc vợ. Nếu là một người đàn ông độc thân, thì may mắn trong tình yêu là tốt. Nếu nghiêm túc và hăng hái tìm kiếm một mối quan hệ mới, sẽ tìm thấy người đồng hành lý tưởng của mình.

Nếu bạn là một quý cô độc thân, thì cần thêm thời gian để tìm người yêu. Miễn là bạn mong muốn một mối quan hệ yêu đương và tham gia nhiều hoạt động, khi gặp người bạn thích, có thể yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Nếu đang yêu, thì mối quan hệ sẽ ngày càng gần gũi và sâu sắc hơn, có thể xem xét các mối quan hệ tiếp theo, đính hôn hoặc kết hôn

Nếu bạn đã kết hôn, thì mối quan hệ tình yêu là may mắn. Cuộc sống hôn nhân hài hòa và lãng mạn.

Quan hệ xã hội: Nhiều chuyển biến quan hệ với người thân, anh chị em, đồng nghiệp hoặc bạn học, có lợi cho sự may mắn trong sự nghiệp và sự giàu có.

Xung đột: Người tuổi sửu có tính cách trầm lặng và hầu như không tranh cãi với người khác. Tuổi Sửu sẽ trở nên điên loạn khi một cái gì đó đi quá xa và vượt quá giới hạn của nó. 

Nếu có tranh cãi, tranh chấp hoặc kiện cáo với ai đó, thì nên hòa giải với người đó. Tranh chấp này sẽ kéo dài trong một thời gian và tốn kém.

Sức khỏe: Vì sức khỏe của bạn, bạn có thể tăng các hoạt động ngoài trời dưới ánh nắng mặt trời. Đi bộ, đi bộ đường dài, chạy bộ, đi xe đạp, chơi bóng, tắm nắng, cắm trại, dã ngoại là những sự kiện ngoài trời tốt.

Vận may chung: May mắn về tài chính, nhưng cuộc sống sẽ thiếu sức sống và tự do.

Tử vi hoàng đạo tuổi Dần năm 2020

Là người sinh năm 1914, 1926, 1938, 1950, 1962, 1974, 1986, 1998 hoặc 2010.

Tuổi dần là người táo bạo, kiên quyết, bất khuất, độc tài, độc đoán, tham vọng và đầy tự tin. Hổ có một khí chất độc đoán và quyền lực cao. Nó thường đơn độc, không chung thủy và khó hòa hợp với người khác.

Sự nghiệp: Hổ thuộc mệnh mộc. Mệnh kim đại diện cho sự nghiệp. Bạn có thể sẽ không tập trung vào phát triển nghề nghiệp. Điều đó có nghĩa là sự nghiệp sẽ không có quá nhiều thay đổi.

Thay đổi công việc: Mệnh kim đại diện cho sự nghiệp người tuổi Dần. Năm canh tý không thuộc mệnh kim. Bạn có thể không có bất kỳ mong muốn tìm kiếm một cơ hội nghề nghiệp mới. Ngoài ra, may mắn nghề nghiệp của bạn không hứa hẹn tại thời điểm này. Nếu ai đó giới thiệu một công việc, thì có thể xem xét bỏ qua nó.

Tình yêu: Nếu là nữ, thì mệnh kim đại diện cho bạn trai hoặc chồng. Nếu là nam, thì mệnh mộc đại diện bạn gái hoặc vợ. Nếu độc thân, thì cần thêm thời gian để tìm người bạn đồng hành lý tưởng.

Nếu đang yêu, thì mối quan hệ sẽ gần gũi và ngọt ngào hơn, có thể xem xét mối quan hệ để tiến tới hôn nhân. Nếu đã kết hôn, thì mối quan hệ tình yêu là may mắn. Cuộc sống hôn nhân hài hòa và lãng mạn.

Quan hệ xã hội: Có mối quan hệ xã hội tốt trong năm canh tý này. Dễ dàng tìm thấy những người bạn mới có cùng sở thích trong năm. Đây là thời điểm tốt để xây dựng danh tiếng và quan hệ nghề nghiệp.

Xung đột: Trong trường hợp có tranh cãi, tranh chấp hoặc kiện cáo với ai đó, thì tranh chấp sẽ kéo dài trong một thời gian và khiến bạn phải trả giá rất nhiều. Cần hòa giải tốt hơn với người đó.

Sức khỏe: Người tuổi dần năm 2020 sẽ gặp nhiều vấn đề về các bệnh liên quan đến đường tiêu hóa.

Vận may chung: Năm canh tý 2020 mang đến cơ hội học hỏi kiến ​​thức chung và phát triển trí tuệ, cần nắm bắt những cơ hội may mắn.

Tử vi hoàng đạo tuổi Mão năm 2020

Những người sinh năm 1915, 1927, 1939, 1951, 1963, 1975, 1987, 1999 hoặc 2011 có năm canh tý với nhiều may mắn và thành công.

Sự nghiệp: Không có quá nhiều thay đổi.

Thay đổi công việc: Không có nhiều biến động lớn.

Sự giàu có: Nên hợp tác với người tuổi Sửu, Thìn, Thân và Tuất sẽ có kết quả và tiền tài tốt nhất.

Tình yêu: Nếu là đàn ông, thì mệnh thổ là người bạn gái hoặc vợ. Nếu là phụ nữ, thì người mệnh kim là người hợp nhất. 

Nếu đang yêu, người yêu của bạn sẽ quan tâm nhiều đến cuộc sống của bạn. Bạn nên dành nhiều thời gian hơn với cô ấy hoặc anh ấy. 

Quan hệ xã hội: Sẽ có  mối quan hệ xã hội tuyệt vời. 

Sức khỏe: Cần quan tâm nhiều đến sức khỏe trong năm canh tý này, nếu bị bệnh, nên đến bệnh viện kiểm tra và khám thường xuyên.
Vận may chung: Cần học hỏi và chuẩn bị cho cơ hội tiếp theo.

Tử vi hoàng đạo tuổi thìn năm 2020

Những người sinh năm 1916, 1928, 1940, 1952, 1964, 1976, 1988, 2000 hoặc 2012 là người mệnh thìn.

Rồng là một sinh vật bí ẩn, tình cảm, mạnh mẽ, hùng vĩ và thông minh. Nó cũng là một biểu tượng của quyền lực. Rồng nằm mệnh thổ và liên quan đến mệnh thủy, mộc. 

Sự nghiệp: Có thể sẽ không tập trung vào một cơ hội nghề nghiệp. Điều đó có nghĩa là sự nghiệp không có quá nhiều thay đổi.

Thay đổi công việc: Có thể giới thiệu bạn đến một vị trí công việc tốt hơn, nên chấp nhận cơ hội nghề nghiệp này. Có mức lương cao hơn nhiều cho vị trí mới và nên đưa ra quyết định nhanh chóng; cơ hội vàng sẽ không kéo dài quá lâu.

Giàu có: Có nhiều  may mắn về sự giàu trong năm canh tý. Năm canh tý có liên quan đến mưa. Điều đó ngụ ý tiền sẽ rơi như mưa. Nhưng cuối cùng mưa sẽ tạnh. Do đó, cần nắm bắt cơ hội kiếm tiền.

Tình yêu: Nếu độc thân và đang tìm kiếm tình yêu, thì có thể tìm thấy một người mình đang tìm kiếm bấy lâu. Nếu là đàn ông, thì người mệnh thủy đại diện cho bạn gái hoặc vợ. Nếu là phụ nữ, thì người mệnh mộc đại diện cho bạn trai hoặc chồng. Nếu là một quý ông độc thân, thì đây là cơ hội tốt để tìm thấy tình yêu đích thực của mình. Nếu đang yêu, thì mối quan hệ hạnh phúc, hài hòa và tình cảm sẽ phát triển theo chiều hướng tốt. Nếu đã kết hôn, thì đây là cuộc hôn nhân viên mãn.

Quan hệ xã hội: Vì mối quan hệ tương sinh giữa tý và thìn, mối quan hệ của mọi người rất tuyệt vời. Có một cơ hội tốt để gặp gỡ những người bạn mới, những người có cùng sở thích. Để có một tình bạn lành mạnh và lâu dài, chỉ cần thể hiện năng lượng tích cực và thái độ thân mật của mình với mọi người.

Xung đột: Nếu có tranh cãi, tranh chấp hoặc kiện cáo với ai đó, thì nó phải liên quan đến tiền bạc. Kết quả  có tỷ lệ thắng kiện cao nhưng khó biết kết quả thực tế. Có thể tìm thấy những người sinh năm tuổi thân làm trung gian hòa giải để giải quyết xung đột. 

Sức khỏe: Người tuổi thìn năm canh tý dễ mắc bệnh tim, máu và hệ thống tim mạch. Nếu là mệnh thủy, thì nên chú ý đến thận, bàng quang và hệ tiết niệu.

Vận may chung: Cơ hội tiền bạc sẽ đến với bạn một lần trong một thời gian. Sự may mắn và thành công sẽ đến với người tuổi thìn trong năm 2020.

Tử vi hoàng đạo tuổi Tỵ năm 2020

Những người sinh năm 1917, 1929, 1941, 1953, 1965, 1977, 1989, 2001 hoặc 2013 phải đối mặt với một thử thách nhỏ trong sự nghiệp.

Sự nghiệp: Không có nhiều cơ hội về nghề nghiệp và công việc gặp nhiều áp lực, thử thách.

Thay đổi công việc: Nếu một công ty cung cấp cho bạn một vị trí mới, có thể xem xét bỏ qua cơ hội này. Để giữ vị trí hiện tại là một quyết định tốt hơn. Nếu nhận lời mời làm việc mới, thì vị trí mới sẽ gặp những trở ngại bất ngờ. Trừ khi bạn có sự chuẩn bị tốt với niềm đam mê cho vị trí mới, mới chấp nhận thử thách. Một lựa chọn khác là đàm phán thời gian tốt nhất để bắt đầu vị trí mới.

Giàu có: Không nên đầu tư tài chính, thu nhập chính đến từ tiền lương hoặc thu nhập cố định.

Tình yêu: Nếu là nữ, thì mệnh tý đại diện cho bạn trai hoặc chồng của bạn. Nếu là một quý cô độc thân, thì cơ hội tốt để tìm người đồng hành lý tưởng của mình. Nếu là nam, thì mệnh kim đại diện cho bạn gái hoặc vợ. Nếu là một quý ông độc thân, thì cần thêm thời gian để tìm cô gái của mình.

Nếu là nam đang yêu, nên kiên nhẫn đồng hành cùng người yêu trong những ngày tới. Nếu đã kết hôn, bạn và vợ / chồng nên tôn trọng nhau để duy trì mối quan hệ yêu đương thân mật.

Quan hệ xã hội: Hãy mở lòng để tin tưởng người khác có thể mang lại nhiều mối quan hệ xã hội hơn.

Xung đột: Nếu có tranh chấp, tranh luận, kiện cáo với ai đó, bạn có thể thua kiện. Nhờ những người sinh năm thân hoặc dậu là người hòa giải.

Sức khỏe: Theo dõi sức khỏe của bạn, khi bạn làm việc quá sức. Ngoài ra, cần cảnh giác khi lái xe để tránh tai nạn.

Vận may chung: Tất cả những rắc rối bạn gặp phải sẽ được khắc phục. Cầu vồng sẽ xuất hiện sau cơn mưa.

Tử vi hoàng đạo tuổi Ngọ năm 2020

Những người sinh năm 1918, 1930, 1942, 1954, 1966, 1978, 1990, 2002 hoặc 2014 cần đối mặt với những thử thách và vượt qua những trở ngại. Đôi khi có thể phải hợp tác với kẻ thù của mình.

Sự nghiệp: Năm canh tý mang đến cơ hội nghề nghiệp lớn. Nhưng cơ hội cần một số thách thức để vượt qua. Nó đòi hỏi kinh nghiệm và sự khôn ngoan để vượt qua những trở ngại. Bạn có thể yêu cầu sự giúp đỡ từ đồng nghiệp hoặc cấp dưới của mình để chia sẻ khối lượng công việc và trách nhiệm.

Người mệnh mộc có liên quan đến giáo dục, kiến ​​thức, sức khỏe hoặc thiên thần hộ mệnh của bạn. Học kiến ​​thức mới và kỹ năng làm việc từ người cố vấn sẽ giúp phát triển sự nghiệp của bạn trong năm canh tý 2020 này.

Thay đổi công việc: Nếu cảm thấy áp lực từ công việc hiện tại, thì áp lực tương tự sẽ đến trong vị trí mới. Trừ khi được chuẩn bị tốt với rất nhiều đam mê cho vị trí mới, thì bạn mới có thể chấp nhận thử thách.

Sự giàu có: Không nên tập trung vào đầu tư tài chính, thu nhập chính đến từ tiền lương hoặc thu nhập cố định. Cần siêng năng làm việc cho mục tiêu của mình, sẽ có thu nhập khá.

Tình yêu: Nếu còn độc thân, cần dành thêm thời gian để tìm thấy tình yêu đích thực của mình. Nếu là phụ nữ, thì người mệnh tý đại diện cho chồng hoặc bạn trai. 

Nếu bạn đàn ông, thì mệnh kim đại diện cho vợ hoặc bạn gái. Nếu là thanh niên, thì ít có cơ hội gặp gỡ người khác giới. 

Nếu là nữ, thì mối quan hệ tình yêu rất tuyệt và bạn có thể nghĩ về mối quan hệ sâu sắc hơn. Nếu là nam đang yêu, thì nên kiên nhẫn đồng hành cùng người yêu trong những ngày tới. Nếu đã kết hôn, bạn và vợ / chồng nên tôn trọng nhau để duy trì mối quan hệ yêu đương thân mật.

Quan hệ xã hội: Cần lắng nghe, tôn trọng và học hỏi suy nghĩ, nền tảng và văn hóa của mọi người. Để mở lòng và tìm thấy sự can đảm để tin tưởng người khác có thể mang lại danh tiếng tốt và mối quan hệ con người.

Xung đột: Trong trường n có tranh chấp, tranh luận, kiện cáo với ai đó, bạn có thể thua kiện. Có thể yêu cầu những người sinh năm Hợi, Hổ hoặc Mẹo là người hòa giải.

Sức khỏe: Có thể thường xuyên cảm thấy mệt mỏi, nên thường xuyên nạp lại năng lượng và thư giãn. Ngoài ra, cần cảnh giác khi lái xe để tránh tai nạn.

Vận may chung: Đối mặt với những thách thức, bạn cần hiểu đối thủ trước khi hành động và có thể tìm kiếm khả năng làm việc với kẻ thù.

Tử vi hoàng đạo tuổi Mùi năm 2020

Những người sinh năm 1919, 1931, 1943, 1955, 1967, 1979, 1991, 2003 hoặc 2015 cần quản lý sự giàu có của mình một cách thông minh và hợp pháp.

Sự nghiệp: Có thể không tập trung vào sự phát triển nghề nghiệp. Nhưng sự nghiệp và tiền tài sẽ đến trong năm canh tý 2002. Nhưng phải nắm bắt cơ hội, nếu không, tiền may mắn có thể biến mất.

Thay đổi công việc: Có may mắn với tiền bạc. Nếu bạn có một cơ hội thăng tiến hoặc tìm được công việc mới, thì có thể xem xét chấp nhận nó. Tuy nhiên, một vị trí mới có thể mang lại một số áp lực,  cần dành thêm thời gian cho việc học các dự án mới. Do đó, phải chuẩn bị tốt cho công việc mới. 

Sự giàu có: Cơ hội tiền bạc sẽ đến với bạn không liên tục, cần nắm bắt cơ hội.

Tình yêu: Nếu là một quý ông độc thân, thì tuổi tý đại diện cho bạn gái hoặc vợ. Điều đó ngụ ý may mắn của bạn trong tình yêu là tốt. Nếu nghiêm túc và hăng hái tìm kiếm một mối quan hệ yêu đương, sẽ tìm thấy người bạn đồng hành lý tưởng của mình. Do đó, đừng bỏ lỡ cơ hội.

Mệnh thủy có liên quan đến tiền. Mệnh mộc có liên quan đến bạn trai hoặc chồng. Nếu là một quý cô độc thân, nên ăn mặc đẹp trong khi gặp gỡ các quý ông. Điều đó sẽ tăng cơ hội thu hút các chàng trai.

Nếu đang yêu, thì không được đẩy người yêu thêm thời gian bên nhau hoặc quan hệ gần gũi hơn. Điều bạn cần là giữ một mối quan hệ hài hòa và ổn định. Nếu đã kết hôn, thì mối quan hệ tình yêu là may mắn.

Quan hệ xã hội: Cần lắng nghe, tôn trọng và học hỏi suy nghĩ, nền tảng và văn hóa của mọi người. Bạn phải khiêm tốn và không bao giờ tự hào về tài sản hoặc thành tích của bản thân. Để mở lòng và bày tỏ thái độ thân mật với người khác có thể mang lại cho bạn nhiều mối quan hệ vững chắc và danh tiếng tốt.

Xung đột: Trong trường hợp có tranh cãi, tranh chấp nên tìm những người sinh năm Hợi làm trung gian hòa giải khi có mâu thuẫn.

Sức khỏe: Nên coi chừng thận, bàng quang và sỏi trong hệ thống tiết niệu. 

Vận may chung: Vận may may mắn đang đến với bạn. Bạn cần quản lý tiền hợp pháp để tránh vụ kiện.

Tử vi hoàng đạo tuổi Thân năm 2020

Những người sinh năm 1920, 1932, 1944, 1956, 1968, 1980, 1992, 2004 hoặc 2016 nên đưa ra quyết định và thực hiện nhanh chóng, sẽ có được thành công nhanh chóng.

Sự nghiệp: Không nên tập trung vào sự phát triển nghề nghiệp của mình sớm. Tình trạng công việc của bạn sẽ không có quá nhiều thay đổi.

Thay đổi công việc: Bạn vẫn có cơ hội thăng tiến hoặc cung cấp công việc mới. Nên học hỏi thêm kinh nghiệm ở vị trí hiện tại là một cách tiếp cận tốt hơn.

Sự giàu có: Không tập trung vào đầu tư tài chính. Do đó, bạn cần sử dụng tài năng, trí tưởng tượng, sự sáng tạo của mình để tạo cơ hội thu nhập. Tóm lại, những người cần cù và siêng năng có may mắn kiếm tiền khá tốt. Người lười có tiền may mắn hạn chế. Ngoài ra, bất kỳ khoản đầu tư rủi ro nào cũng có thể gây ra mất tiền..

Tình yêu: Nếu  là phụ nữ, thì mệnh hỏa đại diện cho chồng hoặc bạn trai. Nếu là một quý ông, thì mệnh mộc đại diện cho vợ hoặc bạn gái. Nếu còn độc thân, thì cần thêm thời gian để tìm thấy tình yêu đích thực của mình.

Nếu là người đang yêu, thì bạn cần thể hiện sự quan tâm nhiều hơn đến người yêu. Mối quan hệ hạnh phúc, hài hòa và tình cảm của bạn sẽ tiếp tục. Nếu đã kết hôn, thì có một cuộc sống hôn nhân chu đáo, tận tâm, đam mê và ngọt ngào. 

Quan hệ xã hội: Khi bạn liên quan đến các hoạt động xã hội, nên xem lời nói và hành động và sự xuất hiện của bạn để duy trì hình ảnh tốt. Khi trò chuyện, nên kiên nhẫn lắng nghe mọi người, và không chỉ trích người khác. 

Xung đột: Nếu tranh luận, tranh chấp hoặc có một vụ kiện với ai đó, thì có lẽ bạn sẽ đấu tranh cho danh tiếng của mình. Tranh chấp sẽ kéo dài trong một thời gian và khiến bạn tốn kém. Tìm những người sinh năm Rồng là trung gian hòa giải.

Sức khỏe: nên chú ý đến thận, bàng quang và hệ tiết niệu, tim, máu và hệ thống tim mạch.

Vận may chung: Nên thể hiện tài năng và theo đuổi danh tiếng.

Tử vi hoàng đạo tuổi Dậu năm 2020

Là những người sinh năm 1921, 1933, 1945, 1957, 969, 1981, 1993, 2005 hoặc 2017 

Sự nghiệp: Sự nghiệp sẽ không có quá nhiều thay đổi trong năm canh tý. Khi gặp khó khăn trong công việc có thể nhờ người sinh năm Sửu giúp đỡ.

Thay đổi công việc: Nếu một công ty cung cấp cho bạn một vị trí mới, thì có thể xem xét nắm bắt cơ hội này. Nếu không thể đưa ra quyết định, thì bạn hỏi ý kiến ​​từ những người sinh năm sửu.

Giàu có: Cần sử dụng tài năng, trí tưởng tượng và sự sáng tạo của mình để tạo thu nhập, những người cần cù và siêng năng có may mắn kiếm tiền khá tốt. 

Tình yêu: Nếu là phụ nữ, thì mệnh hỏa đại diện cho chồng hoặc bạn trai. Nếu là một quý ông, thì mệnh mộc đại diện cho vợ hoặc bạn gái của bạn. Nếu còn độc thân, thì cần thêm thời gian để tìm thấy tình yêu đích thực của mình.

Nếu là một phụ nữ độc thân, thì có thể thử tình yêu của mình với những người bạn trai trẻ tuổi hơn. Nếu là một người đàn ông độc thân, thì có thể tham dự nhiều hoạt động xã hội hơn.

Nếu đang yêu hoặc đã kết hôn, mối quan hệ tình yêu sẽ bình yên. Nếu đang yêu, thì bạn nên kiên nhẫn đồng hành cùng người yêu để duy trì mối quan hệ chu đáo, tận tâm, nồng nàn. Nếu đã kết hôn, thì cần thường xuyên bày tỏ tình yêu và sự đánh giá cao của mình với người bạn đời. Sau đó, bạn sẽ có một cuộc sống hôn nhân thú vị, cống hiến và ngọt ngào hơn.

Quan hệ xã hội: Có thể sẽ dành nhiều thời gian hơn với thế hệ trẻ, các thành viên trong nhóm hoặc cấp dưới. Bạn có thể thể hiện sự chu đáo và chân thành của bạn với họ và duy trì các mối quan hệ thân mật. Cần thể hiện nhiều hơn thái độ chu đáo, thân mật và hào phóng của mình với người khác. Bằng cách kiên nhẫn lắng nghe ý kiến ​​của họ và cảm nhận cảm xúc của họ, bạn có thể xây dựng mối quan hệ xã hội vững chắc.

Xung đột: Nếu có tranh chấp thì kết quả không thể đoán trước. Nó sẽ tốn thời gian, tốn nhiều công sức và chi phí.Tìm thấy những người mệnh Sửu là người trung gian hòa giải.

Sức khỏe: Nên chú ý đến thận, bàng quang và sỏi trong hệ thống tiết niệu. 

Tử vi hoàng đạo tuổi Tuất năm 2020

Những người sinh năm 1922, 1934, 1946, 1958, 1970, 1982, 1994, 2006 hoặc 2018 có một năm tiền đến và đi, cần giữ tiền để tránh trường hợp không mong muốn.

Sự nghiệp: Sự nghiệp của người mệnh tuất sẽ không có quá nhiều thay đổi trong năm canh tý. Nếu bạn gặp rắc rối trong công việc, sẽ có người giúp đỡ bạn. Do đó, sẽ có nhiều may mắn đến trong năm 2020 này.

Thay đổi công việc: Có nhiều cơ hội về công việc mới và khả năng thăng tiến sự nghiệp cao, được nhiều cao nhân, người tốt giúp đỡ.

Sự giàu có: Dễ phát tài và kiếm được nhiều tiền. Nhưng tiền đến nhanh và đi cũng nhanh, cần quản lý và tính toán tài chính hợp lý.

Tình yêu: Nếu bạn là một quý ông, thì Thủy đại diện cho bạn gái hoặc vợ của bạn. Nếu bạn là một người đàn ông độc thân, thì bạn có cơ hội tốt để gặp người bạn đồng hành lý tưởng của mình.

Nếu là phụ nữ, thì mệnh mộc đại diện cho bạn trai hoặc chồng. Nếu là phụ nữ độc thân, có thể cần thêm thời gian để tìm thấy tình yêu đích thực của mình. 

Nếu là người đang yêu, thì bạn và người yêu sẽ là một cặp đôi hạnh phúc và tình cảm. Nếu đã kết hôn, thì cuộc sống hôn nhân lãng mạn, ngọt ngào và may mắn.

Quan hệ xã hội: Có nhiều mối quan hệ kinh doanh tốt. Do đó, cần có thể thể hiện thái độ chu đáo, thân mật và hào phóng hơn với mọi người. 

Xung đột: Nên chọn giải pháp hòa giải khi có tranh chấp xảy ra, có thể tìm thấy những người mệnh Thân làm trung gian hòa giải khi có xung đột.

Sức khỏe: Nên chú ý đến thận, bàng quang và hệ tiết niệu.

Vận may chung: Có nhiều tiền đến và đi.

Tử vi hoàng đạo tuổi Hợi năm 2020

Những người sinh năm 1923, 1935, 1947, 1959, 1971, 1983, 1995, 2007 hoặc 2019 có thể mang đến cho bạn một suy nghĩ tiêu cực. Biết phân biệt giữa tình bạn và tiền bạc.

Sự nghiệp: Khó tập trung vào sự phát triển nghề nghiệp của mình tại thời điểm này. Ngoài ra, nếu người tuổi Hợi  gặp phải vấn đề trong công việc, sẽ có người xuất hiện để giúp bạn. Vì vậy, bạn không có áp lực công việc trong năm canh tý. Nếu bạn đang tìm kiếm một công việc, sẽ gặp những đối thủ cạnh tranh mạnh mẽ.

Thay đổi công việc: Cơ hội nghề nghiệp của bạn không hứa hẹn. Nếu bạn đang tìm kiếm một công việc, bạn sẽ thấy nhiều người đang tìm kiếm cùng một công việc. 

Tiền tài: Không nên đầu tư kinh doanh, sẽ không có kết quả tốt. 

Tình yêu: Nếu là phụ nữ, thì mệnh hỏa đại diện cho chồng hoặc bạn trai của bạn. Nếu là đàn ông thì mệnh mộc đại diện cho vợ hoặc bạn gái của bạn. Nếu là người độc thân, thì bạn cần thêm thời gian để tìm kiếm mối quan hệ yêu đương của mình.

Nếu là người đang yêu, bạn cần ưu tiên mối quan hệ yêu đương của mình trước. Nên dành thời gian lãng mạn hơn với người yêu để tránh ai đó vướng vào mối quan hệ của mình.  Nếu đã kết hôn, thì cần dành đủ thời gian cho gia đình để duy trì cuộc sống hôn nhân ngọt ngào.

Quan hệ xã hội: Có nhiều mối quan hệ mới, nhưng phải biết phân biệt công tư rõ ràng tránh xích mích về vấn đề tiền bạc.

Xung đột: Nếu có tranh chấp hoặc kiện cáo với ai đó, thì tốt hơn hết nên thương lượng với đối thủ. Dấu hiệu này cho thấy một sự đối lập mạnh mẽ như nhau. Những người sinh năm Sửu là người trung gian hòa giải tốt nhất.

Sức khỏe: Có thể bị bệnh về đường tim mạch.

Vận may chung: Đây là thời điểm tốt để xây dựng tình bạn và xử lý cẩn thận các mối quan hệ tài chính với người khác.

Kết luận: Trên đây là tử vi 12 con giáp trong năm canh tý 2020, thông tin trên dựa vào ngũ hành tương sinh, tương khắc và mang tính tham khảo.