99+Lời chúc sinh nhật vợ, bạn gái hay nhất, ý nghĩa nhất, cảm động nhất [2020]

Sắp đến sinh nhật vợ, sinh nhật bạn gái rồi, ngoài những món quà bất ngờ, những bó hoa tươi thắm thì các chàng trai cũng đừng quên chuẩn bị những lời chúc sinh nhật hay, ngọt ngào và ý nghĩa dành cho cô nàng của mình nhé.

Những lời chúc sinh nhật vợ ngọt ngào, ý nghĩa nhất.

Vợ là người phụ nữ của cuộc đời bạn, đã hi sinh rất nhiều vì bạn, vì gia đình nhỏ. Đừng quên gửi những lời chúc sinh nhật đến người vợ yêu thương nhé. Dưới đây là  gợi ý những lời chúc sinh nhật vợ ngọt ngào, tình cảm dành cho bạn.

1.

Chúc mừng sinh nhật vợ yêu. Cảm ơn em vì đã ở bên anh trong cuộc đời này. Anh chúc em luôn xinh đẹp, mạnh khỏe, thành công trong công việc và thật hạnh phúc bên anh và con nhé. Anh yêu em.

2.

Nhân ngày sinh nhật bà xã, anh chúc em luôn vui vẻ, tươi trẻ và hạnh phúc. Chúc công việc của em luôn suôn sẻ, thuận lợi, cuộc sống của em luôn ngập tràn tiếng cười. Anh sẽ cố gắng để điều đó trở thành sự thật.

3.

Vợ yêu à, hôm nay là sinh nhật em, như vậy là em đã lại thêm một tuổi. Cảm ơn đã hi sinh cả tuổi thanh xuân cho bố con anh. Chúc em tuổi mới những điều tuyệt vời nhất. Happy birthday!

happy-birthday-love

4.

Em yêu à, sinh nhật em anh không có gì quý giá để tặng em, vì thứ quý giá nhất của anh chính là em rồi. A hứa sẽ cố gắng để lo cho cuộc sống của gia đình mình. Hãy tin anh nhé, anh yêu em.

5.

Chúc em mãi xinh đẹp, vui vẻ và hạnh phúc như thế này em nhé. Cảm ơn em vì đã đến bên anh, sinh cho anh một thiên thần bé nhỏ. Anh yêu 2 mẹ con em nhiều. Chúc mừng sinh nhật bà xã.

6.

Sinh nhật vợ, xin gửi đến vợ ngàn lời yêu thương, ngàn lời hạnh phúc. Chúc em lúc nào cũng tươi trẻ, vui vẻ và hạnh phúc. Anh luôn tự hào vì có một người vợ như em.

7.

Nhân ngày đặc biệt này, anh chúc em luôn bình an, xinh đẹp và hạnh phúc, là hậu phương vững chắc cho anh và con nhé. Anh thương em nhiều lắm.

8.

Anh luôn nghĩ cuộc đời này anh thật may mắn khi có em làm vợ. Chúc mừng sinh nhật em, người phụ nữ của cuộc đời anh, anh chúc em ngày hôm nay sẽ nhận được thật nhiều hoa, quà và những lời chúc tốt đẹp của mọi người và anh tin những lời chúc đó sẽ đều thành sự thật. (Lời chúc sinh nhật vợ hay nè)

9.

Vợ yêu của anh, anh và con chúc mừng sinh nhật em. Chúc cho em luôn luôn khỏe mạnh, lạc quan và hạnh phúc. Mong cuộc sống của gia đình mình luôn luôn ngập tràn niềm vui, tiếng cười. Hai bố con anh yêu em nhiều.

10.

Chúc mừng sinh nhật em. Cảm ơn em đã mang cho anh  niềm tin và sức sống. Em có biết em chính là động lực để anh cố gắng mỗi ngày không. Chúc em tuổi mới luôn vui vẻ, bình an và hạnh phúc bên anh nhé.

Những lời chúc sinh nhật bạn gái, người yêu hay nhất, ngắn gọn nhất.

Nếu bạn đang cần gợi ý về những lời chúc sinh nhật bạn gái, lời chúc sinh nhật ny ngắn gọn súc tích nhưng vẫn hay, ý nghĩa và chan chứa yêu thương thì hãy tham khảo nhé.

11.

Nay đã là sinh nhật em rồi, anh chúc mừng sinh nhật em, chúc em luôn xinh đẹp, vui vẻ và hạnh phúc. A sẽ cố gắng nhất có thể để làm em hạnh phúc.

12.

Chúc mừng sinh nhật cô gái của anh. Những lời hay ý đẹp mọi người đã gửi đến em cả rồi. Anh chỉ biết chúc em những điều tuyệt vời nhất. Chúc em luôn xinh đẹp, mạnh khỏe, thành công trong cuộc sống và thật hạnh phúc bên anh nhé.

13.

Chúc mừng sinh nhật em. Mong em tuổi mới luôn mạnh khỏe, thành công trong công việc và hạnh phúc trong cuộc sống. Hãy luôn ở bên anh nhé.

14.

Đối với thế giới này, em chỉ là một người bình thường, nhưng đối anh, em chính là thế giới. Chúc mừng sinh nhật em. (Lời chúc sinh nhật bạn gái ngắn gọn nhưng đầy yêu thương)

loi-chuc-sinh-nhat-nguoi-yeu

15.

Cuộc sống này của anh vì có em mà không còn buồn tẻ. Chúc mừng sinh nhật em, chúc em mọi điều tuyệt vời nhất, hãy luôn hạnh phúc em nhé. Anh yêu em.

16.

Chúc mừng sinh nhật em yêu, yêu em và được em yêu là điều hạnh phúc nhất của anh. Anh chỉ mong sinh nhật này hay sinh nhật 10 năm, 50 năm của em, anh vẫn được ở bên chăm sóc và yêu thương em.

17.

Chúc mừng sinh nhật cô gái đáng yêu nhất trên thế giới. Tận hưởng ngày của em, vui vẻ và hạnh phúc em nhé.

18.

Em yêu, em là điều tuyệt vời nhất mà anh từng có được. Chúc mừng sinh nhật em.

19.

Bất kể sinh nhật này hay sinh nhật 20 năm, 50 năm nữa, hãy vẫn cứ luôn vui vẻ và hạnh phúc như vậy em nhé. Anh yêu em.

20.

Chúc em tuổi mới luôn mạnh khỏe, vui vẻ và hạnh phúc nhé. A mong nụ cười luôn nở trên môi em và anh sẽ cố gắng để thực hiện điều đó. (Một lời chúc sinh nhật người yêu ý nghĩa và sâu sắc)

21.

Xinh đẹp, nhân ái, ngọt ngào là những gì anh biết về em. Bước sang tuổi mới hãy cứ luôn như vậy em nhé. Anh yêu em nhiều lắm.

22.

Gửi trọn tình yêu và thương nhớ này đến em. Sinh nhật em, anh chúc em những điều tuyệt vời nhất. Anh yêu em.

23.

Chúc em có một ngày sinh nhật ý nghĩa, nhận được nhiều lời chúc tốt đẹp và thật nhiều quà nhé. Mong em tuổi mới luôn an nhiên, hạnh phúc, đạt được tất cả những điều em mong muốn nhé.

24.

Chúc mừng sinh nhật lần thứ… của em. Vậy là anh đã ở bên em được …  sinh nhật rồi. A mong có thể được đón sinh nhật cùng em đến mãi trọn đời. Anh yêu em.

Những lời chúc sinh nhật bạn gái hay và cảm động nhất.

Lời nói chẳng mất tiền mua, đôi khi những lời chúc, những tin nhắn chúc mừng sinh nhật còn để lại ấn tượng hơn những món quà đắt tiền. Dưới đây là những lời chúc sinh nhật bạn gái hay nhất, cảm động khiến nàng chảy nước mắt.

25.

Chúc mừng sinh nhật người yêu của anh. Anh chỉ chúc em thật nhiều sức khỏe thôi, còn hạnh phúc và niềm vui, anh tin chính mình có thể mang đến cho em.

26.

Chúc mừng sinh nhật em – cô gái xinh đẹp, dịu hiền và đáng yêu nhất anh từng gặp. Cuộc sống của anh trờ nên tươi đẹp hơn từ khi có em. Cảm ơn em đã đến bên anh.

27.

Sinh nhật em, anh muốn gưi lời cảm ơn đến mẹ em. Cảm ơn bà … năm về trước đã mang đến thế giới một cô gái tuyệt vời, để rồi hôm nay anh có cơ hội được ở bên cô gái ấy. Chúc mừng sinh nhật em, hãy luôn hạnh phúc em nhé. (Lời chúc sinh nhật bạn gái cảm động rơi nước mắt đây chứ đâu)

28.

Chúc mừng sinh nhật cô gái. Chúc em bước sang tuổi…. luôn xinh đẹp, vui vẻ và hạnh phúc. Cảm ơn em đã luôn ở bên anh, cùng anh vượt qua mọi buồn vui của cuộc sống, phần đời còn lại nhất định chúng ta sẽ cùng nhau bước tiếp em nhé.

29.

Anh không phải một người hoàn hảo nhưng anh sẽ luôn yêu em theo cách hoàn hảo nhất. Chúc mừng sinh nhật em – người con gái anh sẽ dành cả cuộc đời để yêu thương.

loi-chuc-sinh-nhat-ny

30.

Chúc em sinh nhật vui vẻ. Anh không thể ở bên cạnh em ngày đặc biệt này, nhưng anh sẽ mang trái tim này, ánh mắt này, nụ cười này chỉ dành tặng em. Chúc em luôn xinh đẹp, luôn hanh phúc và yêu anh hơn nữa nhé.

31.

Tình yêu của đời anh, anh luôn thầm cảm ơn em vì em đã xuất hiện, đã đến bên cạnh anh. Ngày đặc biệt này, anh chúc em mọi điều an lành, thật nhiều niềm vui và hạnh phúc. Anh hi vọng chúng mình sẽ ở bên nhau, cùng nhau đón thêm thật nhiều cái sinh nhật nữa. Yêu em.

32.

Mừng sinh nhật em, chúc em những điều tốt đẹp nhất. Anh sẽ luôn ở bên em, cùng em vượt qua mọi giông bão của cuộc đời. Chúc em sinh nhật ấm áp, mong mọi điều may mắn sẽ đến với em.

33.

Chúc mừng sinh nhật em, gửi đến em bó hoa đẹp nhất, mong rằng cô gái của anh luôn tươi trẻ đầy sức sống như những bông hoa kia. Cảm ơn em đã yêu anh và luôn ở bên cạnh anh, yêu em thật nhiều.

34.

Em yêu, sinh nhật năm nay anh không thể ở bên em nhưng trái tim này luôn hướng về em. Chúc em luôn vui tươi, tràn đầy sức khỏe và niềm vui. Sinh nhật năm sau, nhất định chúng ta sẽ cùng nhau thổi nến, cắt bánh và thật hạnh phúc em nhé.

35.

Hôm nay là sinh nhật em, người con gái quan trọng nhất của anh. Chúc em tuổi mới bình an, gặp nhiều may mắn và luôn hạnh phúc em nhé. Anh cũng sẽ cố gắng để biến lời chúc đó thành sự thực.

36.

Cảm ơn em, người mang cho anh niềm vui trong cuộc sống và hứng khởi trong công việc. Mong em bước sang tuổi mới luôn vui tươi, hạnh phúc. Anh sẽ luôn ở bên em.

37.

Anh luôn có một khao khát đưa em đi đến những nơi em muốn đi, cùng em ăn những món ăn em thích…nhưng việc ở bên em, dù em có muốn hay không, anh vẫn sẽ thực hiện. Chúc mừng sinh nhật em, anh yêu em.

38.

Hôm nay là một ngày thật đặc biệt, ngày sinh nhật người con gái anh yêu. Anh chúc em luôn xinh đẹp, may mắn và bình an, cầu mong tất cả những điều tốt đẹp nhất sẽ đến với cô gái của anh.

Chuc-sinh-nhat-vo

39.

Những lời chúc tốt đẹp nhất, ý nghĩa nhất mọi người đã dành tặng cho em cả rồi. Anh không chúc gì nữa, vì anh sẽ luôn ở bên em, sẽ thật cố gắng để biến lời chúc của mọi người thành sự thật.

40.

Anh xin lỗi vì đã không thể ở bên em những sinh nhật trước đó. Nhưng từ bây giờ đến mãi về sau, anh sẽ luôn ở bên cạnh em, sẽ không để em đón sinh nhật một mình đâu. Chúc mừng sinh nhật em. (Lời chúc sinh nhật người yêu chân thành nhất nè)

Những lời chúc sinh nhật vợ, ny bằng tiếng anh hay nhất, chất nhất 2020

Muốn gửi đến vợ, bạn gái những lời chúc sinh nhật ngọt ngào nhưng lại ngại khi mở lời hoặc thấy những lời đó quá “sến sẩm” thì bạn hãy sử dụng những lời chúc bằng tiếng Anh nhé. Cùng tham khảo những lời  chúc sinh nhật vợ, bạn gái, bằng tiếng Anh hay nhất, ấn tượng nhất dưới đây.

 

41.

While many people may be thinking of you on your birthday, I want you to know I’m first on that list! Happy Birthday to the most special girl in my life.

Tạm dịch: Mặc dù có nhiều người nghĩ đến em vào ngày sinh nhật của em, nhưng anh muốn em biết rằng anh là người đầu tiên trong danh sách đó! Chúc mừng sinh nhật cô gái đặc biệt nhất trong cuộc đời anh!

42.

Happy Birthday to a special person who is bringing so much joy to my heart. I am thankful for every moment we spend together, and I wish our happiness never ends.

Tạm dịch: Chúc mừng sinh nhật một người đặc biệt, người đang mang đến rất nhiều niềm vui cho trái tim anh. Anh biết ơn từng giây phút chúng ta dành cho nhau, và anh mong hạnh phúc của chúng ta không bao giờ kết thúc.

43.

May this day be as sunny as your smile, and as beautiful as you are. You shine every day, but on this day, you will shine the brightest. Happy Birthday.

Tạm dịch: Mong cho ngày này luôn tỏa nắng như nụ cười của em, và đẹp như chính em. Em tỏa sáng mỗi ngày, nhưng vào ngày này,em sẽ tỏa sáng nhất. Chúc mừng sinh nhật.

loi-chuc-sinh-nhat-vo

44.

I hope your Birthday is as beautiful and full of love as you are. You deserve only the best, and I wish that for you. Best wishes, my love.

Tạm dịch: Anh hy vọng Sinh nhật của em cũng đẹp và tràn đầy tình yêu như em. Em chỉ xứng đáng với những gì tốt nhất, và anh ước điều đó cho em. Gửi em những lời chúc tốt đẹp nhất, tình yêu của anh.

45.

I hope every day puts a smile on your face, and whatever you wish for will come true. I hope you never forget me, as I will always remember you. Warm wishes for your Birthday, honey.

Tạm dịch: Anh hy vọng mỗi ngày nụ cười đều nở trên khuôn mặt của em, và bất cứ điều gì em ước sẽ trở thành hiện thực. Anh hy vọng em không bao giờ quên anh, vì anh sẽ luôn nhớ đến em. Lời chúc ấm áp cho sinh nhật của em, em yêu.

46.

I wish I could attach my heart to this Birthday wish. Only then you might understand how much you mean to me. I hope you are always happy, and I will try to make that reality for you.

Tạm dịch: Tôi ước tôi có thể đính kèm trái tim của mình vào điều ước Sinh nhật này. Chỉ khi đó bạn mới có thể hiểu bạn có ý nghĩa như thế nào với tôi. Tôi hy vọng bạn luôn hạnh phúc, và tôi sẽ cố gắng biến điều đó thành hiện thực cho bạn.

47.

Even the worst days are easy when you hold my hand. Even the darkest thoughts fade away when you smile at me. And when you look me in the eyes, my world shines as bright as you—happy Birthday to the person who brings happiness to my life.

Tạm dịch: Ngay cả những ngày tồi tệ nhất cũng dễ dàng khi anh nắm tay em. Ngay cả những suy nghĩ đen tối nhất cũng tan biến khi em cười với anh. Và khi bạn nhìn vào mắt tôi, thế giới của tôi cũng tỏa sáng như bạn — chúc mừng sinh nhật người đã mang lại hạnh phúc cho cuộc đời tôi.

48.

There is no need for a special day to remind me how special you are and how important you are in my life. The stars shine wherever you go. Happy Birthday my all.

Tạm dịch: Không cần phải có một ngày đặc biệt để nhắc anh rằng em đặc biệt như thế nào và quan trọng như thế nào trong cuộc đời anh. Các vì sao tỏa sáng bất cứ nơi nào em đến. Chúc mừng sinh nhật em – tất cả cuộc đời anh.

49.

Loving you is a privilege. But being loved by you is a blessing. Being with you is a wish come true, and I hope all your wishes come true on this special day.

Tạm dịch: Yêu em là một đặc ân. Nhưng được bạn yêu là một điều may mắn. Được ở bên bạn là một điều ước trở thành hiện thực, và tôi hy vọng tất cả những điều ước của bạn sẽ thành hiện thực trong ngày đặc biệt này.

50.

One day a year isn’t enough to celebrate someone as special as you.

Tạm dịch: Một ngày trong năm là không đủ để kỷ niệm một người đặc biệt như bạn.

51.

I wanted to give you all my love for your birthday, but there’s no box big enough to hold it. Besides, it’s already yours.  (Lời chúc sinh nhật vợ lãng mạn nhất là đây)

Tạm dịch: Tôi muốn tặng bạn tất cả tình yêu của tôi vào ngày sinh nhật của bạn, nhưng không có hộp nào đủ lớn để chứa nó. Ngoài ra, nó đã là của bạn.

52.

I found my missing piece that I had been searching for the day I met you. Thank you for completing me and making me know what it means to be truly happy. Happy birthday, my love

Tạm dịch: Tôi đã tìm thấy mảnh ghép còn thiếu của mình trong ngày gặp em. Cảm ơn em đã hoàn thành cho tôi và cho tôi biết thế nào là hạnh phúc thực sự. Chúc mừng sinh nhật tình yêu của tôi.

53.

You are an invaluable person to my life who fills my soul with remarkable joy. Thank you for making my life more beautiful than the sun. Happy birthday, my love!

Tạm dịch: Bạn là một người vô giá đối với cuộc sống của tôi, người lấp đầy tâm hồn tôi với niềm vui lớn lao. Cảm ơn bạn đã làm cho cuộc sống của tôi tươi đẹp hơn mặt trời. Chúc mừng sinh nhật tình yêu của tôi!

54.

There is never a day that I will not think of you. I am captivated by your love, and I am thankful you chose me to be by your side. I love you, and I hope you have a wonderful birthday.

Tạm dịch: Không bao giờ có một ngày mà tôi sẽ không nghĩ đến bạn. Tôi bị quyến rũ bởi tình yêu của bạn, và tôi biết ơn bạn đã chọn tôi ở bên cạnh bạn. Tôi yêu bạn, và tôi hy vọng bạn có một sinh nhật tuyệt vời.

Trên đây là những lời chúc sinh nhật vợ, bạn gái, người yêu hay nhất, ý nghĩa nhất, ngọt ngào và cảm động nhất mà thuvienkhoahoc.net sưu tầm và tổng hợp lại. Hy vọng những lời chúc cả bằng tiếng Việt và tiếng Anh ở trên sẽ giúp cho các chàng có những lời chúc như ý để gửi đến một nửa yêu thương của mình.

Có thể bạn quan tâm:

99+STT nhớ nhà, nhớ gia đình, nhớ bố mẹ khi đi xa hay, cảm động nhất [2020]

99+STT về quê hương, những câu nói về nỗi nhớ quê hương da diết [2020]

999+ STT Về Cha, Những Câu Nói Về Cha Hay Và Cảm Động Nhất [2020]

Bài viết có tham khảo tại:

Birthday Wishes for Lover

 

 

Viết một bình luận